หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอังคารที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม ๑๔ ค่ำ เดือน ๕ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ความคิดริเริ่มโครงการใหม่ๆมีความคล่องตัวขึ้น เเนวโน้มความสำเร็จใกล้เข้ามา อุปสรรคในวันนี้คือเรื่องคนที่จะเตะถ่วงดึงเรื่องบ้างเล็กน้อยเเต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรเพียงคุณพูดจาด้วยภาษาอ่อนหวานทุกอย่างก็เข้าทางคุณ ดังนั้นราศีวันนี้ของคุณอยู่ที่ปาก ยิ่งพูดจาในทางบวกผลลัพธ์กลับมาก็จะเป็นบวก ระวังเรื่องของอารมณ์ทำให้เกิดความเสียหายได้ เรื่องเงินทองยังคงหาวิธีหมุนโยกซ้ายย้ายไปขวาได้ดีไม่น่ากังวล ความรักให้ระวังการเกิดอารมณ์รักซ้อนขึ้นได้ สุขภาพเรื่องความดัน ไมเกรนครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ โปรเจคงานประจำเเละงานส่วนตัววิ่งเข้ายังผลให้คุณจะเหนื่อยในการติดต่อ อีกทั้งยังไม่สามารถให้ลูกน้องบริวารทำแทนได้เต็มกำลัง การนัดหมายยังมีความคลาดเคลื่อนไม่เป็นไปตามที่ตกลงควรเช็คความชัดเจนให้ละเอียดเพิ่มขึ้นควรเป็นการตามงานนั้นๆด้วยตัวคุณเองจะประสบความสำเร็จมากกว่าให้คนอื่นทำแทนในช่วงนี้ การเงินมีเข้ามาจากเงินเก่าคนสนิทที่ดูแลให้ความช่วยเหลือคุณอยู่ ระวังเรื่องของความรักทำให้เสียหายทั้งสังคมและการงานได้ สุขภาพระวังเรื่องภูมิแพ้ ระบบหายใจครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานลุล่วงไปได้ด้วยความพยายามทั้งเเรงกายเเละใจเเต่ต้องคำนึงถึงความก้าวหน้าในอนาคตของตนเองด้วยเนื่องจากช่วงที่ผ่านๆมาทำเเต่งานเก็บ ดังนั้นวันนี้มีโอกาสควรวางเเผนในการหาโปรเจคเนื้อๆที่ทำเเล้วได้ผลงานเน้นๆดูบ้างเเล้วจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน เพื่อนร่วมงานยังคงปากไม่ดีเหมือนเดิม คนรักเจ็บป่วยไข้ไม่สบายกายและใจควรหาเวลาดูแลกันมากขึ้น การเงินยังคล่องตัวจากเงินเก่าๆ ลูกค้าเก่า ลูกหนี้เก่านำมาคืน สุขภาพเรื่องของอาหารย่อยยากทำให้ท้องปั่นป่วนได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ หน้าที่การงานมีการเดินทางต่อเนื่องทั้งใกล้และไกล ยังรวมถึงมีงานจ็อบสั้นงานประเภทไม่เป็นชิ้นเป็นอันในช่วงนี้อย่างต่อเนื่อง จำเป็นที่ตัวคุณต้องจัดสรรเวลาให้ลงตัว เพราะงานที่ได้รับมอบหมายใหม่จะทำให้งานทำประจำกระเทือนแล้วทำไม่ทัน ลูกน้องบริวารสั่งเป็นเอกสารดีกว่าการพูดด้วยวาจา การเงินอย่างที่บอกมีเข้ามามากอย่างต่อเนื่องแต่การจ่ายออกมากพอๆกับรับเข้ามา คนรักสามารถร่วมงานและช่วยเหลือได้เป็นอย่างดีแต่ควรมีช่องไฟ สุขภาพระวังกล้ามเนื้อ ปวดเมื่อยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การติดต่อประสานงานเริ่มมีความชัดเจนเห็นเป็นรูปธรรมมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา เรื่องที่ติดขัดมีทางออกมากขึ้นยังรวมถึงลูกน้องบริวารช่วยเหลือได้เป็นอย่างดีแต่ส่วนเรื่องของผู้ใหญ่หรือหัวหน้าจำต้องมีระยะห่างพอสมควร นำเสนอหรือพูดคุยในเรื่องที่จำเป็นเท่านั้นรวมถึงการติดต่อเจรจาเป็นเอกสารให้มากกว่าการใช้วาจาจะปลอดภัย ความรักคนที่หมายปองเริ่มใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น การเงินจะหมดไปกับเรื่องที่ไม่ควรจ่าย ปัญหาที่เกี่ยวกับตา จะเป็นปัญหามากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานก่อนการตัดสินใจสิ่งใดก็ตาม ควรเช็คในเรื่องข้อมูล เหตุมีการหลอกในเรื่องของข่าวสารและเอกสาร ก่อนการตัดสินใจควรที่จะมีทีมงานใกล้ชิดหรือคนในที่สนิทปรึกษาหารือกันก่อนออกสนามรบหรือตัดสินใจเซ็นสิ่งใดไปจะช่วยได้ การเงินเป็นการหมุนในส่วนของเนื้องานยิ่งทำยิ่งได้ยิ่งแสดงตัวหรือเจตนาที่ชัดเจนในเรื่องที่คุณทำยิ่งมีคนช่วยเหลือมากขึ้น ความรักมีคนให้ความสนใจและอยากใกล้ชิดมากขึ้นควรระวังตัวด้วย สุขภาพเรื่องของกล้ามเนื้อแผ่นหลังอักเสบครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การติดต่อประสานงาน การเจรจา การเป็นคนกลางนายหน้า จำเป็นที่จะต้องนำเทคนิคชั้นเซียนมาใช้ให้เต็มกำลังความสามารถแต่เรื่องที่ต้องระวังคือการพูดการเจรจาจะยืดเยื้อ ระยะนี้ควรเข้าหาผู้ใหญ่ในที่ทำงานที่คุณเคารพให้มากขึ้นสักนิด การเงินมีเข้ามาตามหน้างานแต่เรื่องการจ่ายออกต้องระวังได้ของอยากได้และมีรายจ่ายพิเศษของครอบครัวคนรัก ความรักให้ระวังรักซ้อนจะทำให้คุณอ่อนใจควรหักห้ามใจก่อนจะบานปลายได้ สุขภาพระวังกระเพาะปัสสวะอักเสบ


เลขมงคลของวัน เลข ๔ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่น ๆ วิชาที่เกี่ยวกับภาษาจะนำมาซึ่งความหนักใจครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อเพชร วัดเเจ้ง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัยโดยที่เจ้าพระยาบดินทร์เดชาขณะยกทัพไปช่วยเขมรปราบญวนเมื่อเดินทางกลับพบไฟไหม้ในบริเวณที่ประดิษฐานอยู่เเต่ไม่ไหม้องค์พระจึงเกิดความอัศจรรย์จากนั้นจึงทำพิธีเชิญมาไว้ที่หมู่บ้านหนึ่งเเละจากนั้นจึงสร้างวัดขึ้นมาเพื่อประดิษฐานองค์พระคือวัดเเจ้งเเละเป็นอนุสรณ์เเห่งชัยชนะโดยขนานนามพระพุทธรูปว่า “หลวงพ่อเพชร”

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ควรระวังการพูดในเรื่องความลับต่างๆในวันนี้มีโอกาสเข้าหูอีกฝั่งจนทำให้เกิดเรื่องเกิดราวอื่นๆตามมาได้ครับ อีกทั้งเงินจะหมดกระเป๋าลงอย่างรวดเร็ว


***วันนี้ในอดีตพ.ศ. 2148 (ค.ศ. 1605) - สมเด็จพระนเรศวรมหาราชเสด็จสวรรคต ณ ตำบลทุ่งดอนแก้ว เมืองหลวงหรือเมืองห้างหลวงหรือเมืองห่างหลวง หรือเมืองหางหลวง ขณะกรีฑาทัพไปตีเมืองนายและกรุงอังวะขณะมีพระชนมพรรษาได้ 50 พรรษา รวมระยะเวลาในการครองราชย์ได้ 15 ปี สมเด็จพระเอกาทศรถ พระอนุชาจึงเสด็จขึ้นครองราชย์***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 0 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009