หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๖ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสควรไปพบที่ปรึกษาส่วนตัว อาจเป็นคนที่คุณรักเเละเคารพท่านมากๆเนื่องจากช่วงที่ผ่านคุณมีหลากหลายเรื่องที่เคลียร์ไม่ลง จบไม่ได้ เเละต่อไปก็ยังมาอีกหลายเรื่องดังนั้นเป็นโอกาสดีในวันนี้ที่จะได้คำปรึกษาที่ดี ได้การชี้เเนะที่เป็นเหตุเป็นผลสามารถนำมาใช้เเก้ทางต่างได้ในอนาคตต่อไป การเดินทางมีอุปสรรคทำให้ล่าช้าได้ครับ สุขภาพจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ อารมณ์วันนี้อยากจะเดินทางออกนอกบ้านไม่อยากอยู่คนเดียวมันเหงาใจ ออกไปนอกบ้านก็หมดเงินเพราะเห็นอะไรก็อยากจะจ่ายอยากจะซื้อ แต่กลับมาใช้ได้ไม่หมดทุกชิ้นที่ซื้อ เดินทางไปไม่สบอารมณ์ในสถานที่ที่จะไป ทางที่ดีเลยทำอาหารทานเองที่บ้าน หาหนังสือธรรมะง่ายๆมาอ่าน หรือนอนดูหนัง จัดบ้านทำความสะอาด ดีกว่าครับ กับคนรักจะพบเจออย่างมีความสุขต่อกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวในที่ใหม่ๆเดินทางแบบประเภทไม่ได้ทันเตรียมตัวไว้ล่วงหน้า อยากไปไปเลยได้เจอเพื่อนกลุ่มใหม่คนรู้จักใหม่ๆได้เปิดหูเปิดตา รวมถึงงานมีติดต่อเข้ามาให้ช่วยแก้ไขแก้ปัญหา เดินทางไปในที่ไม่คุ้นเคยควรบอกกล่าวญาติพี่น้องให้ทราบบ้างจะดีครับ สุขภาพให้ระวังอาการปวดหัว ปวดตา ใช้สายตามากทำให้อักเสบได้

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นวันที่มีทั้งในส่วนของเรื่องงานและเรื่องของครอบครัวและเรื่องส่วนตัว คุณต้องจัดในเรื่องของเวลาให้ลงตัวมากที่สุดจะทำให้ไม่เสียโอกาส ลูกน้องบริวารที่ให้กระทำการสิ่งใดแทนควรสอบถาม ตามงานต่อเนื่อง การเงินจะมีการจ่ายเงินก้อนใหญ่กับการซื้อสิ่งของที่ต้องการและถูกใจ คนรักมีโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดดูหนัง ฟังเพลง ทานข้าวด้วยกัน สุขภาพระวังความดัน สายตาครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเดินทางการนัดหมายเป็นไปได้ตามที่ตั้งใจ มีคนเข้ามาช่วยเหลือตามเเต่โอกาสที่คุณต้องการ การพูดการเจาจาใดๆจะเป็นไปได้ด้วยดี มีโอกาสควรใช้วาจาอันคมของคุณสร้างประโยชน์ให้กับตนเองได้ในวันนี้ กับคนที่ไม่ได้มีกิจกรรมการงานที่ต้องออกไปไหนทางที่ดีควรจัดบ้าน จัดห้องรื้อของที่ไม่ใช้รกรุงรังออกไปจากชีวิตบ้างเพื่อเป็นการเสริมฮวงจุ้ยตัวคุณให้มีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตได้ดีขึ้นอีกทางหนึ่งครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มีโอกาสควรไปหาคนที่คุณรักหรือคนที่คุณเคารพเพราะจะได้ข่าวดี จะได้เจอสิ่งดีๆจากท่าน พูดถึงเรื่องงานต้องคิดวางเเผนงานในอาทิตย์หน้าเอาไว้ในใจบ้างเนื่องจากจะมีงานใหม่ๆ มีปัญหาอื่นๆที่ไม่คาดคิดโดยเฉพาะเรื่องลูกน้องบริวารยังจะสร้างปัญหาอื่นๆตามมาอีก ส่วนคนรักจะมีข่าวดีมาบอก มีสิ่งดีๆให้เเก่กัน สุขภาพต้องดูเเลอาการปวดหลังปวดไหล่เป็นพิเศษ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีเรื่องมีเหตุให้คุณต้องลงมือทำงาน ลงมือช่วยเหลือหรืออย่างน้อยก็จะต้องมีเรื่องราวเร่งรีบทำให้เเผนการในวันนี้ถูกยกเลิกเลื่อนออกไป ทางเเก้ไขถ้าเป็นเรื่องงานก็ควรเตรียมฝากฝังให้กับคนอื่นได้เลย อีกประการกับคนที่ตนรักช่วงนี้เริ่มอยู่กันเเบบจืดๆขึ้นหมดเรื่องสนุกๆตื่นเต้น ถ้ามีโอกาสก็หาเวลาชวนคุณเธอไปพักผ่อนหรือไปยังที่ที่ไม่คุ้นเคยบ้างเเค่นี้ก็เสมือนการปรุงรสความรักให้อร่อยขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วทันตาเห็น


เลขมงคลของวัน เลข ๖ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่น ๆ อ่านหนังสือข้างนอกจะไม่ค่อยเข้าสมองหามุมหาพื้นที่ในบ้านส่วนตัวสักนิดจะอ่านได้ดีกว่าที่อื่นใดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระอาจารย์ธรรมโชติ พระเกจิอาจารย์ในสมัยกรุงศรีอยุธยา ผู้นำทางจิตวิญญาณเเละศูนย์กลางทางจิตใจของชาวบ้านบางระจัน ณ.วัดเขาขึ้นหรือวัดเขานางบวช อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน สุขภาพร่างกายจะปวดเมื่อย ป่วย ไม่สบาย ร่างกายอืดอาดไม่เต็มร้อย ควรพักผ่อนให้มากมิเช่นนั้นมีเกณฑ์ไปหาหมอ เข้าโรงพยาบาล ดวงเมืองในวันนี้ให้ระวังเรื่องการลอบทำร้าย ลอบวางระเบิด เผาสถานที่สำคัญ


***วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2547 (ค.ศ. 2004) - ความไม่สงบในภาคใต้ของประเทศไทย: เหตุการณ์รุนแรงที่มัสยิดกรือเซะ จังหวัดปัตตานี***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 79 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009