หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพุธที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพุธ แรม ๙ ค่ำ เดือน ๑ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ โอกาสที่คุณต้องเดินทางติดต่อเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ทั้งใกล้และไกลแล้วแต่หน้างาน มีอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่ต้องทำต่อจากนี้ คือเรื่องของการวางแผน ทั้งส่วนตัว ลูกน้องบริวาร คนที่คุณต้องดูแล และให้ความช่วยเหลือ ออกจะเหนื่อยสักหน่อยในช่วงนี้ แต่คุณเป็นคนที่ทำสิ่งใดแล้วทำเต็มกำลังความสามารถล้มเลิกยาก เป้าหมายชัดเจน การเงินยังหมดไปกับเรื่องของการเดินทาง การดูแลคนรอบข้างให้มีความสุขและสบาย ครอบครัวคนรักโชคดีที่เข้าใจเสมอ สุขภาพระวังเรื่องของอาหารด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ท่านใดที่ริเริ่มงานใหม่สิ่งที่ ต้องยึดหลักวิชาการและกฎระเบียบในการปฏิบัติงาน เป็นบรรทัดฐานในการแก้ไขปัญหาในเรื่องงานทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ ถ้าทำอย่างที่เคยๆทำ การได้รับความไว้วางใจจะลดน้อยถอยลง เป็นยุคที่ต้องมีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงในบางสิ่งบางอย่าง จะทำให้คุณอยู่รอดปลอดภัย การเงินรายรับพอมีเข้ามาบ้างแต่ การจ่ายออกในความช่วยเหลือของคนรอบข้างยังมีอยู่ เรื่องส่วนตัวที่ไม่จำเป็นเป็นช่วงที่ควรเว้น ความรักช่วงนี้การพบเจอกับคนพิเศษ เวลาที่อยู่ด้วยกันน้อย ควรดูแลซึ่งกันและกันให้เต็มที่ สุขภาพให้ระวัง เจ็บตานำมาซึ่งสาเหตุตาอักเสบได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ยังมีเรื่องของงาน ที่เป็นงานด่วน งานแทรก งานที่คุณต้องเข้าไปดูแลรับผิดชอบทั้งในส่วนของตนเอง และต้องเข้าไปรับผิดชอบ ช่วยเหลือ รู้เห็นเรื่องของคนอื่น มีการร้องขอความช่วยเหลือ ความเห็นใจทั้งจากเพื่อนร่วมงาน ลูกค้าที่ให้คุณเข้ามาดูแล ให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่าง พิจารณาตามความเหมาะสมและที่คุณสามารถช่วยเหลือได้ การเงินยังมีเข้าจากงานพิเศษ การขอความช่วยเหลือเรื่องเงินทองกับใคร มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือ ความรักพบเจอร่วมงานกันมากขึ้น บ่อยขึ้นเห็นใจกันมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของปวดท้อง ท้องอืดด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานมีเจ้านาย หัวหน้าที่ใกล้ชิด มอบหมายงานส่วนตัวของท่านให้คุณช่วยดำเนินการแทนท่าน มีบางงานที่คุณจะรู้สึกลำบากใจ แต่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาดและเฉียบคมที่สุดในสถานการณ์นั้น อีกทั้งควรรายงานความก้าวหน้าเป็นระยะให้ท่านทราบ งานในความรับผิดชอบลูกน้องคนสนิทยังช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี การเงินมาจากงานที่เจ้านายและผู้จ้างมอบให้ ความรักระวังมีคนเห็นในเรื่องไม่ควรให้เห็นเรื่อง รวมทั้งเรื่องที่ไม่ใช่ความจริงแล้วนำมาปรุงแต่ทำให้คุณเสียหายและเกิดความเข้าใจผิดระหว่างกัน สุขภาพระวังความเครียดส่วนตัวครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้หากลงมือทำสิ่งใดมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง การเจรจาจะสมหวังได้โดยใช้ความอ่อนน้อมถ่อมตน ประสบความสำเร็จแต่ถ้าเล่นแบบ ดุเด็จเผ็จมัน งานที่คาดหวังไว้สำเร็จช้า เดินแบบติดๆขัดๆ คนเข้ามาให้ความช่วยเหลือน้อยลง น้ำไหลแรงมากๆก็ควรไปตามน้ำก่อน มีโอกาสแล้วค่อยฝืน การเงินระวังจะหมดไปกับของที่อยากได้ อยากซื้อมานาน แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ความรักระวังเรื่องของอารมณ์ทำให้เรื่องเล็กน้อย เป็นเรื่องใหญ่ได้ สุขภาพระวังเรื่องของการนอนไม่พอ และความเครียดครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานยังคงไม่ค่อยคืบหน้าอย่างที่ใจคุณปรารถนาเหตุเพราะ ความคิดจะยังคงไม่แจ่มใสคงต้องใช้ประสบการณ์ รับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง เพื่อนำมาหาข้อสรุปในการที่คุณจะนำไปใช้ในอนาคต ปัญหาที่เกิดขึ้นจะแก้ไขได้ มีทางออกให้คุณเสมอ เพียงแต่ไม่ควรใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง เรื่องบางเรื่องประสบการณ์ส่วนตัวส่วนให้คุณเอาตัวรอดได้เสมอ การเงินเข้าตามระบบที่ควรเป็น คนรักต้องการความเข้าใจและความเห็นใจ พร้อมทั้งการช่วยเหลือจากคุณ ก็ค่อยๆจัดให้แล้วกัน สุขภาพระวังความดัน สายตาด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานเป็นอีกวันที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมฟัง และแก้ไขในงานของคนอื่นที่ได้ทำไว้ แต่ยังไม่บรรลุเป้าหมายที่ต้องการของเจ้านายคุณ ทำให้คุณต้องเข้ามาดำเนินการต่อเนื่องอย่างเร่งด่วน เพื่อให้ทันเหตุการณ์และสามารถรองรับกับความต้องการของลูกค้า และเจ้านายคุณ แถมมีบางเรื่องเป็นปัญหาที่คาราคาซังมานาน ติดขัดสิ่งใดให้รีบแจ้งผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบโดยด่วน การเงินงานพิเศษยังมีเข้ากระเป๋าให้อุ่นใจอยู่ ความรักยังเข้าใจกันดีอยู่แต่เวลาให้กันน้อยลงเท่านั้นเอง สุขภาพระวังเรื่องการเปลี่ยนแปลงของอากาศด้วยครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๕ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่น ๆ ทบทวนตำราวิชาคำนวณจะสมองโปร่งใส หาสถานที่อากาศดีๆอ่านยิ่งเข้าใจง่ายใหญ่

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อโต วัดอินทร์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน เงินทองรายจ่ายจะใช้มากเป็นพิเศษ อีกทั้งจะได้ข่าวดี มีคนใกล้ตัวเอาสิ่งดีๆมาเล่าให้ฟัง


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2520 (ค.ศ. 1977) – กรมศิลปากรประกาศขึ้นทะเบียนท้องสนามหลวงเป็นโบราณสถานในราชกิจจานุเบกษา ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1503 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009