หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561

สุริยคติกาล วันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพุธ ขึ้น ๘ ค่ำ เดือน ๘ ปีจอท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เริ่มมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ชี้ทางแก้หาทางออกให้ในเรื่องที่คุณติดขัดอยู่พร้อมผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพคุ้นเคยท่านมีบทบาทต่อตัวคุณ ทำให้สามารถขยับได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน รวมถึงเรื่องของการเงินที่ไม่ค่อยจะคล่องตัวสักเท่าไหร่จะเริ่มมีช่องทางของเงินเข้ามากขึ้น เงินเก่ารวมถึงหนี้สินเก่าจะเริ่มได้คืนบางส่วน ส่วนเรื่องของความรักยังรวมทำงานได้พบเจอกันเป็นระยะแต่ต้องระวังเรื่องการต่อปากต่อคำทำให้เกิดทะเลาะกันได้ง่ายขึ้น สุขภาพเรื่องการเดินทางทำให้เจ็บป่วยไม่สบายตัวได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงานในสายความรับผิดชอบจะมีงานใหม่ๆงานด่วน งานเร่ง ที่คุณรับมาแล้วต้องเครียดทันทีเพราะเป็นงานที่ลูกน้องบริวารทำไม่จบไม่สำเร็จหรืองานที่คนอื่นไม่สามารถดำเนินการต่อจนจบคุณมีหน้าที่ทำให้มันจบ ไม่ต้องเครียดตัวช่วยคือผู้ใหญ่ท่านจะมีไอเดียดีๆทำจากยากเป็นง่ายจบได้เร็วขึ้น ระบบการเงินจะหมุนดีขึ้นกว่าหลายวันที่ผ่านมามีเงินไหลเข้ามากกว่าออก คนรักครอบครัวรวมถึงบริวารใกล้ชิดสิ่งที่ต้องการคือเรื่องเวลาของคุณล้วนๆ สุขภาพระวังท้องเสีย ปวดท้องเพลียง่ายเหนื่อยง่ายครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร หน้าที่การงานรวมถึงการติดต่อเจรจา เห็นผลสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการลงทุนไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอนส่วนหนึ่งจำต้องตามเป็นช่วงๆ ส่วนลูกน้องบริวารคนรอบตัวให้ความร่วมมือทำให้งานที่มีความก้าวหน้าและประสบผลสำเร็จ อีกประการบุตรบริวารคนใกล้ตัวจะนำเรื่องที่น่ายินดีมาให้คุณได้หน้า การเงินมีเข้าแต่ต้องระวังเรื่องของการจ่ายจะมากขึ้นอย่างควบคุมลำบากควรเบรคการซื้อของฟุ่มเฟือยไปก่อน ระยะนี้คนรักคนสนิทจะป่วยไข้ไม่สบายมีเวลาก็โทรหาเขาหน่อย สุขภาพระวังความดันไมเกรนทำให้ปวดหัว ปวดตามากขึ้นได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานที่ได้รับมอบหมายจะมีการถูกตามถามถึง จนทำให้คุณขยับตัวที่จะเริ่มหรือทำงานใหม่ๆได้ยากขึ้น จำเป็น ที่คุณต้องเคลียร์งานเก่าและจัดส่งหรือทำรายงานด่วน ติดขัดประการใดจำเป็นที่จะต้องแจ้งให้เจ้านายหรือผู้ใหญ่ท่านรับทราบแล้วท่านจะลงมาช่วยเหลือคุณได้ทันเวลา เมล็ดพืชที่คุณเคยหว่านไว้ก่อนหน้าเริ่มออกดอกผลเป็นรายได้กลับมาให้กินใช้ ญาติพี่น้องคุณที่กำลังเดือดร้อนจะเริ่มนึกถึงและต้องการความช่วยเหลือของคุณอยู่ ครอบครัวคนรักรวมถึงตัวคุณระวังเรื่องของสภาพอากาศทำให้ไม่สบายและติดต่อกันในครอบครัวได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงานยังต้องวิ่งรอกอยู่เเบบหัวหมุน รวมถึงตนเองจะต้องเป็นกำลังเสริมยามที่งานส่วนฝ่ายต่างๆขาดแคลน คุณจะเป็นคนประสานงานที่เดินติดๆขัดๆให้ไหลลื่นได้เป็นอย่างดี ต้องใช้ความพยายามและอดทนเป็นอย่างยิ่งแต่รับรองผ่านได้แน่นอน การเงินมาจากการเดินทางติดต่อ การเป็นคนกลางนายหน้า เพศตรงข้ามควรมีระยะห่างในการพบเจอ จะช่วยเซฟปํญหาที่จะเกิดขึ้นตามมาได้ โปรเจคสร้างเนื้อสร้างตัวของคุณจะมีความคืบหน้า ระยะนี้ควรดูแลคนที่คุณรักจะป่วยรวมถึงสุขภาพร่างกายของคุณก็ต้องระวังโรคประจำตัวกลับมาเป็นได้ครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทำการสิ่งใดอยู่ให้สิ่งนั้นต่อไป ยังไม่ควรคิดอ่านประการใดนอกเหนือจากที่ทำเป็นประจำวัน รวมถึงการเสี่ยงการคิดลงทุนในวันนี้ยังไม่เหมาะอะไรที่ใครว่าดีชัวร์ ขอให้คิดอยู่นานนิดหนึ่ง รวมถึงต้องนำข้อมูลเก่าที่ผ่านมาร่วมพิจารณาด้วยจะช่วยให้การตัดสินใจดีขึ้น ครอบครัวช่วยชี้ทางออกทางแก้ให้ได้ สุขภาพระวังเรื่องต่างๆทำให้ความเครียดเพิ่มมากขึ้นจนเป็นเหตุให้ขับรถรวมถึงเดินทางแล้วใจไม่อยู่กับตัว การเงินยังเป็นการจ่ายออกในส่วนของหน้าที่และหน้าตาครับ สุขภาพที่เห็นชัดๆคือคุณจะขี้หลงขี้ลืมมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงานในความรับผิดชอบสิ่งใดที่เป็นการนัดหมายรวมถึงการรับปาก ควรรีบดำเนินการอย่างเร่งด่วนทางที่ดีคุณควรดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนกำหนดระยะเวลา ผู้ใหญ่ในสายงานหรือบุคคลที่สั่งคุณชอบที่จะเห็นงานเสร็จก่อนกำหนดที่ท่านได้สั่งไว้ การเงินจับจ่ายไปกับเรื่องส่วนตัวกับของที่อยากได้ก่อนการตัดสินใจควรซื้อควรดูรายละเอียดก่อนจ่ายเงิน คนรักมีการขัดใจกันอย่านำมาเป็นสาระในชีวิตทุกอย่างยุติได้ด้วยการให้อภัย ญาติพี่น้องจะมีปัญหาเรื่องส่วนตัวที่หนักขึ้น สุขภาพระวังปวดขา ปวดตามข้อได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๕ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่น ๆ ระวังเรื่องการนัดหมายรวมถึงทำเอกสาร กิจกรรมสิ่งใดในวันนี้จะติดขัดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระมหาเถระคันฉ่อง พระอาจารย์ในสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานกับบริวาร การติดต่อประสานงานใดๆในวันนี้จะมีปัญหาคลาดเคลื่อนได้ง่ายควรเตรียมแผนสำรองไว้คือทางออกครับ อีกทั้งจะมีปัญหาความวุ่นวายในภาคการเมืองและบ้านเมือง ระวังการทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานกับบริวาร การติดต่อประสานงานใดๆในวันนี้จะมีปัญหาคลาดเคลื่อนได้ง่ายควรเตรียมแผนสำรองไว้คือทางออกครับ อีกทั้งจะมีปัญหาความวุ่นวายในภาคการเมืองและบ้านเมือง


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2309 (ค.ศ. 1766) - ค่ายบางระจัน ของชาวบ้านบางระจันแตกแก่พม่า ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 6 คน

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCic9-yh4AypbTn3-PZEtFIA

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com
 
All site contents copyright ©1999-2009