หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๘ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เพื่อนฝูงของคุณช่วงนี้นับวันยิ่งห่างหายจะด้วยเรื่องงานหรือภาระกิจใดๆจนทำให้เกิดความห่างเหิน เเต่อยากจะบอกว่าอย่าลืมโทรหากันติดต่อกันทางโทรศัพท์ทางเมล์ทางใดก็ควรทำอย่างต่อเนื่อง เพราะต่อไปในอนาคตคุณมีเกณฑ์ต้องขอความร่วมมือความช่วยเหลือในบางสิ่งจากพวกเขาถึงวันนั้นจะได้ไม่ลำบากปากลำบากใจครับ สุขภาพให้ระวังไมเกรนขึ้นและปวดหัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทำกิจกรรมใดๆจะมีอุปสรรคในสิ่งที่คาดไม่ถึงมีเรื่องเเปลกใจจากคนที่อยู่ห่างไกล มีโอกาสในวันนี้น่าจะไปหาบุคคลที่คุณเคารพรักมากๆ ไปเติมพลัง เติมหัวเชื้อที่จะต้องใช้จุดระเบิด บุญที่สร้างสะสมมาตั้งเเต่อดีตกรรมดีปัจจุบันที่สานต่อบวกด้วยพรจากบุคคลที่คุณเคารพจะรวมเป็นพลังให้สิ่งที่คุณมุ่งหวังตั้งใจนั้นสำเร็จด้วยความอัศจรรย์อย่างเเน่นอนครับ สุขภาพจะมีอาการคันตามเนื้อตัว

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มีมุมชะตาได้พักผ่อนอยู่กับบ้าน การนัดหมายออกไปข้างนอกมีเเววต้องเลื่อนออกไปก่อนกับคนในครอบครัวหรือคนใกล้ตัวจะทำให้คุณหงุดหงิดรำคาญใจเเต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเรามันก็คนบ้านเดียวกันเเค่มองตากันก็เข้าใจกันอยู่ ช่วงหัวค่ำจะได้ทานอาหารถูกปากรสชาติถูกใจ สุขภาพนั้นไซร้ให้ระวังอาการเจ็บคอ เจ็บปาก พักผ่อนไม่พอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ถ้าไม่ต้องทำงานควรหาเวลาไปทำบุญไหว้พระกับครอบครัวหรือคนที่คุณรักบ้างก็จะเป็นมงคลเเละถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีในวันต่อๆด้วย การเดินทางราบรื่นถึงเเม้จะถึงช้ากว่ากำหนดสักหน่อยเเต่ก็เป็นวันที่สบายๆวันหนึ่งของสัปดาห์ มีโอกาสนัดพบเจอคนรู้ใจ คนถูกใจ พูดคุยทำความสนิทสนมรู้จักในเรื่องของกันและกันมากขึ้น แต่ไม่ควรหลุดกรอบของตัวเองนะครับ สุขภาพจะหายใจไม่เต็มปอด แน่นหน้าอกควรระวังเรื่องการพักผ่อนไม่พอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสในวันหยุดควรพาครอบครัว คนรักร่วมทำบุญทำสังฆทานด้วยหลอดไฟเเละค่าน้ำค่าไฟวัดบ้างก็จะเป็นมงคลในอานิสสงส์ให้ตนเองเเละครอบครัวพบทางสว่างในปัญหาที่เกิดมีความร่มเย็นเป็นสุขในครอบครัวส่วนกิจกรรมอื่นๆในรอบวันให้ระวังอารมณ์ขึ้นๆลงๆอย่างรวดเร็วของตนเอง มีข่าวที่ทั้งครอบครัวคุณรอมานาน ทำให้สถานภายในครอบครัว คนรักดีขึ้นครับ สุขภาพจะมีเรื่องปวดท้องปวดกระเพาะปัสสวะเอาได้ ช่วงนี้ไม่ควรอั้นปัสสวะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันหยุดวันนี้น่าจะเป็นวันที่คุณอยู่บ้านหรือไปหาครอบครัวคุณพ่อคุณเเม่คนที่รักใคร่ดูเเลกันมาบ้าง หาโอกาสพาไปทานอาหารไปท่องเที่ยวพักผ่อนตามกำลังของเราบ้างก็จะเป็นมงคล เพราะภาระหน้าที่จากนี้ไปของตัวคุณเองจะมากขึ้นเรื่อยๆจนคุณเเทบจะหาเวลาว่างได้ยากขึ้นทุกทีทุกที อีกประการเป็นการประสานรอยร้าวต่างที่เกิดขึ้นหรือกำลังจะเกิดขึ้นให้เข้าใจตรงกันครับ สุขภาพให้ระวังเรื่องน้ำหนักตัวที่ขึ้นไม่หยุดสักที

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มีเรื่องที่ทำให้คุณประหลาดใจจะได้เจอเรื่องที่คุณไม่คาดคิดคาดฝัน อีกทั้งจะได้พบหรือได้ติดต่อกับคนที่ไม่ได้พบเจอกันมานาน เเต่ให้ระวังของใช้หรือของมีค่าของตนเองจะสูญหายเสียหายเเละในวันหยุดเช่นนี้ควรพาคนรักหรือคนในครอบครัวไปทำบุญไหว้พระเพื่อเติมเเรงบุญให้กับตนเองเเละคนที่คุณรักก็จะเป็นมงคล แต่เรื่องของงานยังวนเวียนทำให้คุณต้องตัดสินใจ ลงมือทำ ให้ไปดูแลอยู่ครับ ร่างกายที่ต้องดูแลคือเรื่องของสุขภาพปากและฟันที่ควรหาเวลาไปตรวจเช็ค


เลขมงคลของวัน เลข ๕ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่น ๆ เพื่อนฝูงจะทำให้เสียสมาธิพยามมีสติอย่าหลงไปตามอารมณ์ของเขา

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีอารมณ์หดหู่น้อยใจกับคนใกล้ตัวอย่าคาดหวังอันใดก็จะไม่ทุกใจ อีกทั้งฝนฟ้าจะทำให้เกิดอุปสรรคในวันนี้


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2436 (ค.ศ. 1893) - วิกฤติการณ์ ร.ศ. 112 : หลังจากฝรั่งเศสละเมิดอธิปไตยของไทยเมื่อวันที่ 13 ก.ค. จนมีการปะทะกันที่ป้อมพระจุลจอมเกล้า ออกุสต์ ปาวี อัครราชทูตฝรั่งเศส ยื่นคำขาดให้ไทยยกฝั่งซ้ายแม่น้ำโขง ลงโทษเจ้าหน้าที่ที่ต่อสู้กับทหารฝรั่งเศส และชดใช้ค่าเสียหาย

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1801 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009