หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๗ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นสัปดาห์ที่คุณยังวุ่นวายอยู่ในเรื่องการหาเงิน รายได้มีเข้าจากงานพิเศษ จ็อบส่วนตัว รายจ่ายเป็นประเภทไม่อยู่ในแผนอีกทั้งคนที่คุณดูแลรวมถึงตัวคุณเองเจ็บไข้ได้ป่วย การงานเรื่องที่ต้องตามดูแลไม่ว่าจะเป็นเอกสาร การติดต่อกับส่วนราชการคนในเครื่องแบบทั้งหลายติดขัดไม่เป็นอย่างที่คิด ต้องมีแผนสำรองผู้ใหญ่จะทำให้คุณลำบากใจทางแก้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดจะช่วยได้ ความรักพูดคุยกันแบบปิยะวาจาจะช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น สุขภาพระวังเริ่องของความดันขึ้นและแน่นหน้าอกครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ระวังในช่วงต้นสัปดาห์คืออารมณ์ส่วนตัว จะหงุดหงิดง่าย อารมณ์ไม่นิ่ง ถูกยั่วยุจะขึ้นเร็ว ดังนั้นเมื่อคุณทราบต้องวางแผนรับมือในเรื่องของอารมณ์ส่วนตัว ก่อนที่จะกระเทือนส่งผลเสียในหน้าที่การงาน ดาวประจำตัวพลังไม่เต็มร้อย คุณควรทำหน้าที่ตามปกติไม่จำเป็นอย่างนำตัวเองไปชนกับใครช่วงต้นสัปดาห์ การเงินเข้ามาจากงานแก้ งานเก่า แต่เมื่อได้มาแล้วยังไม่ควรลงทุนจะเสียหายถูกหลอกถูกโกงได้ ความรักช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหงาใจมากขึ้นไม่ควรอยู่คนเดียวควรอยู่กับครอบครัวพี่น้อง สุขภาพระวังอาการมึนงง หลงลืมอะไรง่ายๆครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ในช่วงนี้เรื่องที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ สุขภาพอาการป่วยในเรื่องของความดัน ไมเกรน ความเครียดจะทวีความรุนแรงมากขึ้น ทราบเพื่อปรับปรุงแก้ไขการกินควรเบาเค็ม นอนให้พอต่อร่างกาย ส่วนเรื่องงานระวังในเรื่องของความอดทนอดกลั้นต่อสิ่งยั่วยุในทุกรูปแบบทำหน้าที่เต็มกำลังความสามารถให้ได้แล้วคุณจะมีความสุขอยู่อย่างปลอดภัย เป็นช่วงที่คุณคิดและวางแผนในการหาเงินเข้ากระเป๋า การเจรจา ตามงานเก่าส่งผลเป็นเงินทอง ความรักการเข้าใจผิดคิดไปเองทำให้เสียหายได้ครับ ร่างกายจะมีอาการเหนื่อยง่ายเพลียง่าย ง่วงอยู่ตลอดเวลาควรหาวิธีเฉพาะตน

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในช่วงนี้ระวังการพูดจาติดต่อประสานงานใด ควรใช้เอกสารมากกว่าวาจา คุณจะพูดแล้วคนฟังเข้าใจไปอีกเรื่องทำให้เกิดความเสียหาย ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาในสิ่งที่คุณทำอยู่ติดขัดคิดไม่ออก ท่านสามารถเป็นที่ปรึกษาพร้อมกันนี้ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่แทนท่านรวมถึงลูกพี่เก่า นายเก่าได้พบเจอร่วมงานกัน การเงินมีให้หมุนแต่กว่าจะได้มากคุณต้องออกแรงเสียเหงื่อขับเคลื่อนเต็มกำลัง โอกาสที่ได้พบเจอคนที่แอบปลื้มมีมากขึ้นเรื่อยๆ ความกดดันในเรื่องงานทำให้ไมเกรนขึ้นและ ปวดหัวได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณต้องการทำการสิ่งใดในเรื่องของหน้าที่การงาน การติดต่อเจรจาประสานงานโอกาสเปิดให้คุณได้ทำสิ่งที่คิดฝันไว้ ระวังในส่วนของขั้นตอนต่างๆที่ทำต้องชัดเจนมีผู้ใหญ่ที่ดูแลคุณทราบเป็นช่วงๆของงานคุณท่านจะให้การสนับสนุน เอกสารหลักฐานชัดเจนมากเท่าไหร่คุณยิ่งได้เปรียบคู่แข่งเท่านั้น การเงินเปิดหน้างานมากขึ้นยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเก่ากลับมาใช้บริการ ความรักบุคคลที่สามทำให้ความแตกได้ สุขภาพดูแลเรื่องของอาหารระบบขับถ่ายด้วยครับจะมีอาการปวดท้องท้องเสียบางท่านอาหารไม่ย่อย

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นช่วงที่ต้องระวังในเรื่องการเงิน จะมีค่าใช้จ่ายที่หนักมือมากขึ้นทั้งในส่วนของครอบครัว บุตรหลาน บริวารคนที่คุณดูแลแต่หนทางในการหายังมีให้คุณเสมอ ในเรื่องของเนื้องานช่วงต้นระวังประเภทคนที่วุฒิภาวะน้อย ลูกน้องบริวาร เด็กที่อยู่ในการดูแลของคุณจะไม่สบาย ทำงานที่คุณมอบหมายให้ผิดวัตถุประสงค์ถึงเวลาใช้จริงทำให้เกิดความเสียหายความรักครอบครัวเป็นช่วงที่จับมือกันมุ่งหน้าทิศทางเดียวกัน สุขภารระวังเรื่องของอากาศระบบทางเดินหายใจและอาการเป็นหวัดครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นช่วงสัปดาห์ที่จะหนักสำหรับคุณเป็นพิเศษไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงานที่เพิ่มเติมจนแทบรับมือไม่ไหว ครอบครัวลูกน้องบริวารต้องการเจอหน้าคุณ อยากพูดคุยปรึกษาในเรื่องส่วนตัวและเรื่องของงานอย่างต่อเนื่องจนทำให้คุณเครียดโดยไม่รู้ตัว ต้องเคลียร์หน้างานให้จบอย่างต่อเนื่อง จนร่างกายเจ็บไข้ได้ป่วยจากอากาศที่เปลี่ยนแปลง เรื่องที่ต้องระวังให้มากคือการเดินทางและการขับรถจะพบเจออุบัติเหตุไม่ควรประมาท งานเข้าเยอะมากเรื่องเงินไม่ต้องพูดถึงหมุนได้ชัวร์ อีกทั้งความลับที่ตนเองเก็บไว้ยังไม่ถึงเวลาพูดออกมาให้ใครฟังครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่น ๆ กับใครที่ปิดเทอมแล้วก็สบายไปแต่ถ้ายังหรือต้องเรียนเสริมวันนี้จะต้องระวังพวกพรรคพวกเพื่อนฝูงจะทำให้คุณเสียสมาธิ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อสด วัดปากน้ำภาษีเจริญ กรุงเทพฯ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานมีการวางยาขัดแย้งสกัดดาวรุ่งจนคุณ..เซ็งแต่ควรต้องระวังตัวให้มากๆเอาไว้ด้วยครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2494 พระมิตซูโอะ คเวสโก เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น อุปสมบทเมื่อปี พ.ศ.2518 เป็นพระภิกษุชาวญี่ปุ่น บวชในพระพุทธศาสนานิกายเถรวาท คณะมหานิกาย ท่านเป็นศิษย์รุ่นแรกของพระโพธิญาณเถร (หลวงพ่อชา) ปัจจุบันเป็นเจ้าอาวาสวัดป่าสุนันทวนาราม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นวัดป่านานาชาติ สาขาที่117 ของวัดหนองป่าพง จังหวัดอุบลราชธานี***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 645 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009