สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่

โดย MGR Online   
22 เมษายน 2556 19:30 น.
สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่
        “เอมมี่” สาวแม็กซิม โร่แจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว หลัง “ฮาเวิร์ด หวัง” คลั่งรัก บุกทุบกระจกห้องนอนและใช้เลือดเขียนข้อความ I love you ไว้ที่ระเบียง เจ้าตัวเผยกลัวถูกฆ่า อีกทั้งทนไม่ได้โดนด่ากะหรี่ บอกตนหน้าปลาร้าที่ผ่านมาฝ่ายชายก็เลยทิ้งๆ ขว้างๆ แต่ตอนนี้สวยขึ้นกลับไม่ยอมเลิกกับตน แฉฮาเวิร์ดอารมณ์ร้ายเวลาทะเลาะกันชอบทำร้ายตัวเอง โต้อยากดัง
       
       โร่เข้าแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว แล้ว สำหรับ “เอมมี่ รุ่งฤทัย” หรือ “เอมมี่ แม็กซิม 2012” หลัง “ฮาเวิร์ด หวัง” ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มบุกทุบกระจกห้องนอนและใช้เลือดเขียนข้อความ I love you ไว้ที่ระเบียง เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ (22 เม.ย.) เจ้าตัวได้ลงบันทึกประจำวันในข้อหาบุกรุก และทำลายทรัพย์สินในยามวิกาล ในส่วนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เอมมี่ ได้เผยว่า….
       
       “เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมา เขาซื้อของขวัญมาให้เอมมี่จากไต้หวัน แล้วเขาอยากจะเจอ แต่เอมมี่ไม่ว่างไปเจอเขา เพราะทำงานไหนจะติดสงกรานต์ แต่วันนั้นเขาก็โผล่มาเลย พอเขาไม่เจอเอมมี่เขาก็ทำร้ายตัวเอง เอาศอกทุบกระจกห้องนอนเอมมี่ ด้วยความที่เขาเข้าใจผิดเพราะเห็นรถเอมมี่อยู่หน้าบ้าน ก็คิดไปว่าเอมมี่อยู่กับใครรึเปล่า ก็เลยเข้าไปในห้อง ไปดึงผ้าห่มวุ่นวาย เขาปีนรั้วขึ้นไปถึงชั้น 2 ห้องเอมมี่”
       
       “เอมมี่กลับมาบ้านก็เช้าแล้ว ก็ตกใจเข้ามาเจอเลือด แล้วก็เห็นข้อความที่เขียนด้วยเลือดเขาว่า I love you but you don't ก็ใจอ่อน แต่ที่มาแจ้งความเพราะเขาพูดจากับเอมมี่ไม่ดี เขาจะเป็นพวกปลาทอง ตอนนี้คิดอีกแบบนึง แต่อีกสักพักก็อีกแบบนึง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พอเขามีข้อความอะไรดีๆ เข้ามาเราก็ใจอ่อน กลับไปอยู่กับเขา แต่บางทีก็มีข้อความเลวๆ อย่าง It's fuck ซึ่งเรารับไม่ได้ อย่างมาว่าเรากะหรี่ เป็นอะไรที่เรารับไม่ได้ แม่เอมมี่ก็ไม่ยอม เพราะแม่เอมมี่ก็รักเขาเหมือนลูกคนนึงด้วย”
       
       ยังไม่อยากตอบสถานะว่าตอนนี้กับ “ฮาร์เวิร์ด” สถานะเป็นอะไรกัน
       “ยังไม่อยากบอกค่ะ เพราะเขาบอกทุกคนว่าเอมมี่บอกเลิกเขาทุกวันเลย ถามว่ารักไหมก็รักเขา แต่ไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือนกัน (ร้องไห้) ที่ผ่านมาเขาคบใครเอมมี่ไม่รู้นะ แต่ทุกครั้งที่เราทะเลาะกันเขาจะทำร้ายตัวเองตลอด เขาจะยอมเจ็บดีกว่าตัวเอมมี่เองจะเจ็บ แค่เอมมี่เดินออกจากหน้าบ้าน เขาก็จะเอาแล้ว เดี๋ยวชกกระจก ทำร้ายตัวเองตลอด”
       
       “เขาเองก็เพิ่งไลน์มาหาเอมมี่ บอกว่าเขาผิดเหรอที่ตั้งใจจะไปหา เอาของขวัญวันเกิดที่ซื้อจากไต้หวันไปให้แฟน แต่แค่เราว่างไม่ตรงกัน เขารู้สึกเสียใจมาก แล้วแม่เขาก็มาติเราว่าทำไมไม่มาเจอ ลูกเขาเจ็บขนาดนี้”
       
       ส่วนเหตุผลที่ “ฮาเวิร์ด” บ้าคลั่งจนถึงขนาดทุบกระจก เจ้าตัวบอกว่าถามฝ่ายชายแล้ว อีกฝ่ายบอกว่า…
       “เขาบอกว่าเขาพร้อมที่จะเสียเลือดให้เอมมี่ เขายอมที่จะตายให้เอมมี่ได้ เขาบอกว่าชีวิตเขาคบใครมาไม่เคยเป็นแบบนี้ แม่เขาเองก็พูดว่าลูกเขาไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่ด้วยจริงๆ เราสองคนไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย เขาชอบปาร์ตี เอมมี่ชอบเข้าวัด มันไม่ใช่ ไม่เหมือนกัน ตอนที่หลังจากเกิดเรื่องเอมมี่ก็ถามว่าทำแบบนี้ทำไม เขาบอกว่าถ้าเขาไม่ทำแบบนี้เอมมี่ก็จะไม่สนใจเขา ทุกครั้งที่เขาด่าเอมมี่ หรือเขาไลน์มา พยายามติดต่อเอมมี่ เขาก็จะด่าเอมมี่ว่ากะหรี่ ซึ่งเป็นคำที่เอมมี่รับไม่ได้ที่สุดในชีวิต เอมมี่ก็จะด่าเขากลับไป เขาก็บอกว่าถ้าเขาไม่ด่าเอมมี่แบบนี้เขาก็จะไม่ได้คุยกับเอมมี่เลย”
       
       ปัดไม่รู้ว่าวันที่มาบุกรุกบ้านฝ่ายชายได้เสพยามาด้วยหรือไม่
       “เอมมี่ไม่รู้นะคะเพราะไม่ได้เจอเขา ตอนที่คบกันเขาก็ไม่ได้เล่นยาแล้วนะคะ เพราะเอมมี่บอกเขาเรื่องยาเสพติดว่าไม่ต้องไปยุ่งเลย ฮาเวิร์ดเขาก็ไปเข้าวัดตามเอมี่ เขาบอกว่าคบกับใครมาไม่เคยเข้าวัดเลย เอมมี่เป็นคนแรกที่พาเขาเข้าวัด ก็พาเขาไปเขาคิชฌกูฏ ไปทำบุญ ทำกิจกรรมปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยกบ ซึ่งเขาไม่เคยทำแบบนี้เลย เอมมี่ก็พาเขาไปทำ ช่วงนั้นเราอยู่ด้วยกันตลอด เอมมี่จะเห็นพฤติกรรมเขาว่าเขาไม่ได้ไปยุ่งจริง ช่วงหนึ่งปีให้หลังเราอยู่ด้วยกันทุกวันไงคะ เอมมี่เองอยากจะไปอยู่บ้านเขาทุกวัน แต่เขาไม่อยากให้อยู่ เขาอยากจะไปเที่ยวเล่นของเขา แต่พักหลังเขาอยากจะให้เอมมี่อยู่กับเขาทุกวัน แต่เอมมี่ทำไม่ได้แล้ว เขาก็บอกว่าเอมมี่เปลี่ยนไป เอมมี่มีคนอื่น ซึ่งมันไม่ใช่ เราเองก็มีงาน มีพิธีกร มีงานละคร เขาก็บ่นหาทำไมเดี๋ยวนี้เอมมี่พูดคำว่า break up กับเขามันง่ายมากใช่ไหมสำหรับคำนี้ เอมมี่เองเป็นคนใจอ่อน ใจดี ขี้สงสาร บางทีพอมาฟังอย่างนี้ก็ใจอ่อนกับเขาไป”
       
       ยันไม่คิดเกาะ “ฮาเวิร์ด” ดัง เพราะฝ่ายชายไม่มีอะไรให้เกาะ
       “เอมมี่ไม่เคยคิดเกาะกระแสฮาเวิร์ดดังเพราะฮาร์เวิร์ดไม่มีอะไรให้เอมมี่เกาะเขาดังได้เลย ชีวิตเอมมี่เป็นเอมี่ได้ทุกวันนี้เพราะตัวเอง ทำเอง เกิดเองทุกอย่าง หล่อขั้นเทพกว่านี้เอมมี่ก็คบมาแล้ว เอมมี่เองก็เคยบอกเขา เอมมี่ไม่ใช่คนสวย เอมมี่ยอมรับว่าตัวเองหน้าตาปลาร้า แต่เอมมี่เป็นคนจิตใจดี ไม่ดุ เอมมี่ไม่กลัวว่าคนจะคิดว่าเอมมี่สร้างกระแสเลย เพราะทุกสิ่งทุกอย่างเอมมี่ไม่ใช่คนผิด เขาต่างหากที่เป็นคนทำ”
       
       “เขาเคยบอกทุกคนว่าเอมมี่เกาะเขาดัง เอมมี่ก็บอกเลยว่ายูมีอะไรให้ไอเกาะยูดัง ทุกวันนี้เอมมี่มีละคร ละครก็ได้รางวัล คนถามว่าเอมมี่เป็นใคร เอมมี่ก็เป็นมิสแม็กซิม แล้วมันทำไมล่ะ เอมมี่ไปเกาะเขาดังตรงไหน ที่มาแจ้งความวันนี้ไม่ได้ต้องการให้ตำรวจไปจับหรือดำเนินคดีกับเขา แค่ต้องการแจ้งไว้เพื่อบอกว่าครั้งหน้ายูไม่ควรทำแบบนี้อีก เอมมี่กลัวว่าครั้งต่อไปเขามาทำแบบนี้อีก แล้วถ้าเข้ามาในห้องได้ล่ะ ซึ่งกับแฟนเก่าๆ ของเขา เขาก็ลงไม้ลงมือตบตี เอมมี่เองก็กลัวเหมือนกันนะ ถ้าวันนึงเขาเกิดจะฆ่าเอมมี่ขึ้นมาล่ะ แต่ใจลึกๆ เอมมี่รู้ว่าเขาไม่ทำเอมมี่อยู่แล้ว เพราะตัวเขาเองเขาเจ็บกับเอมมี่มาเยอะ เขาเป็นฝ่ายที่ให้เอมมี่เยอะมาก”
       
       เมื่อถามว่าหลังจากนี้จะเลิกกับฝ่ายชายหรือไม่? เจ้าตัวก็บอกว่า…
       “เป็นเพื่อนกันก็ได้ ถามว่ารักไหมเมื่อก่อนเอมมี่รัก แต่เอมมี่จะไม่ได้รักใครแบบโง่ๆ เอมมี่จะรักแบบมีสติ เราไม่สวยเราจะทำยังไง เราก็ต้องมีสติไว้ก่อนถูกไหมค่ะ”
       
       บอกว่าคบกันมา 2 ปี แต่ปีที่แล้ว “ฮาเวิร์ด” กลับคบกับ “หมวย” ซึ่งก็เป็นมิสแม็กซิมเช่นเดียวกัน แถมมีเรื่องมีราวกันซะด้วย กับเรื่องนี้ “เอมมี่” ออกตัวตนไม่รู้เพราะอยู่เมืองนอก
       “ตอนนั้นเอมมี่อยู่ต่างประเทศ เอมมี่ไม่รู้จักเลยว่า ฮาเวิร์ด หวัง คือใคร ส่วนมากเอมมี่เองไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทย เอมมี่จะอยู่ต่างประเทศ เอมมี่ชอบเที่ยวต่างประเทศ พอมาอยู่เมืองไทยเขาก็ติดต่อมา แล้วเราก็มาเจอกัน เขาเองก็ไม่ได้บอกว่าเขาคบกับใครหรือเป็นแฟนกับใครอยู่ แต่พอคบกันคุยกันรู้สึกว่ามันใช่ เราเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน ไปไหนเราไปด้วยกันทุกที่ จนวันนึงมีข่าวเข้ามา มีคนส่งข้อความมาด่าเอมมี่ ตัวเอมมี่เองก็ไม่รู้ว่าเขาคนนั้นเป็นใครที่มาด่าเอมมี่ เพราะส่วนตัวเอมมี่ประกาศชัดเจนเลยว่าเอมมี่ไม่แย่งแฟนใคร ผู้ชายเขาเข้ามาเอง แล้วเอมมี่ไม่รู้”
       
       “คือเรารู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก เขาเป็นคนแอดมาเอง เมื่อก่อนไม่รู้เลยว่าเขาเป็นใคร มีคดีอะไร ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดรึเปล่า เราก็แค่แชตคุยกันในบีบี จนเพื่อนมาเห็นเพื่อนก็ถามว่าคุยกับใคร ก็เอาให้เพื่อนดู เพื่อนก็เล่าให้ฟัง อย่างที่บอกเอมมี่ไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย เอมมี่คบกับเขาได้ 1-2 อาทิตย์ถึงมารู้ เขาก็มาโดนจับเรื่องกัญชา แล้วเอมมี่ก็อยู่กับเขา พยายามช่วยเขาประกันตัว แล้ววันนั้นมันมีรูปเอมมี่จูงมือเขาขึ้นรถเพื่อจะไปศาล เขาเห็นข่าวแล้วเขากลับมาพูดว่า เฮ้ยยูจะมาทำแบบนี้ มาอยู่ข้างไอทำไม ยูอยากจะดังอยากจะมีข่าวเหรอ เอมมี่ก็บอกว่า เออ...พ่อแม่ฉันมีฐานะพอ ถ้าฉันจะดังคงไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับคนที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด”
       
       ยอมรับถึงตนจะหน้าปลาร้า แต่ก็ชอบคนหล่อ และตอนนี้ก็ไม่ได้คบแค่ “ฮาเวิร์ด” คนเดียว
       “ก็มีบ้าง ถึงเอมมี่จะหน้าปลาร้า แต่เอมมี่ก็ชอบคนหล่อ ก็มีอดีตพระเอกเข้ามาอยู่ เราก็คุยๆ กัน เอมมี่ก็บอกฮาเวิร์ดแล้วว่าเขายังมีคนอื่นได้ เอมมี่ก็มีได้เหมือนกัน เอมมี่รับเขามาได้ตลอด แต่ต่อจากนี้เขาก็ต้องรับเอมมี่ให้ได้เหมือนกัน เอมมี่ห่าง เอมมี่ถอยจากเขาแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเขาจะยังไง เอมมี่ถอยจากเขามาเป็นปีแล้ว เอมมี่บอกเลิกเขาทุกวัน แต่ก่อนเขาจะชอบพูดว่า I just want to be alone ซึ่งทุกวันนี้เอมมี่ก็ใช้คำนี้กับเขาว่า I just want to be alone เหมือนกัน คบกันมา 2 ปี เอมมี่ไม่เคยไปอะไรกับเขาก่อน ไม่โทร.หาตามจิก เขาบอกเขาไม่เคยเจอผู้หญิงอย่างนี้ เขาหล่อขั้นเทพ เอมมี่ไม่สวย ใครๆ ก็ไม่อยากได้ เขาเลยไม่สนใจเอมมี่ พอพักหลังเอมมี่เริ่มมีชื่อเสียง เริ่มสวยขึ้นเขาก็เข้ามาหา เขาไม่เคยทำร้ายร่างกายเอมมี่เลย มีแต่เขาทำร้ายร่างกายตัวเอง”
       
       คิดนัดเคลียร์
       “หลังจากนี้คงต้องมีเคลียร์กันสักครั้งนึง ถ้าจะเลิกกันก็อยากให้ไปดีๆ ดิฉันไม่เคยอยากจะดัง ดิฉันมีพ่อแม่ ดิฉันมีเงิน ดิฉันสามารถทำได้ทุกอย่างที่สามารถทำให้ ดิฉันดังได้ ดิฉันไม่มาทำแบบนี้หรอกค่ะ”
       
       “เลิกนะ เลิกได้เลยนะ เอมมี่บอกเขาไปแล้วว่าเลิกกัน เขาก็บอก เบบี๋ ยูอย่าทิ้งไอได้ไหม you're everything please come back to me เวลาเห็นเขามาน่าสารเราก็ใจอ่อนก็ยังคุยกับเขา แต่พอเขากลับมาจากไต้หวัน เอมมี่ก็คิดว่าจะตัด คิดว่าถ้าเราไม่เจอเขาแล้ว เขาจะตัดเลยไหม เราก็เลยไม่ไปเจอเขา แต่มันกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้แม่เขาคิดไปไกลว่าตัวแม่เขายังไม่ได้ของขวัญจากไต้หวัน แต่ทำไมเอมมี่ถึงได้ทุกอย่าง เขาบอกว่าลูกเขาไม่เคยรักใครมากเท่านี้ ลูกเขาไม่เคยต้องมาเจ็บมากขนาดนี้ ส่วนตัวเอมมี่เองก็ชอบลองของ เพราะเขาชอบบอกว่าเขาเองหล่อขั้นเทพ พอมาเจอหน้าปลาร้าแบบนี้ หล่อขั้นเทพก็ขั้นเทพกว่าเหมือนกัน”
       
       ฝากขอบคุณสำหรับสิ่งที่ผ่านมา
       “ก็ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ไม่ว่าเขาจะเคยทำไม่ดีกับเอมมี่ไว้เยอะแยะมากมาย ยอมรับว่า 1 ปีให้หลังฮาเวิร์ดเป็นคนดีมาก ไม่ว่าเอมมี่จะทำอะไรก็ตาม เขาไม่เคยเป็นคนที่เสียเงินกับผู้หญิงเลย แต่เขาเสียเงินกับเอมมี่เยอะมาก จะไปไหน ช็อปปิ้งเขาจะคิดถึงเอมมี่ก่อนตลอด ทำงาน ร้องเพลงเงินออก รับตังค์ ได้ตังค์เขาจะคิดถึงเอมมี่ก่อนเสมอ เขาดีมาก แต่เอมมี่อยากจะบอกเขาว่า บางทีอะไรบางอย่างมันก็สายไปแล้ว เพราะช่วงแรกๆ เขาทิ้งๆ ขว้างๆ เอมมี่ ไม่สนใจเอมมี่เลย”
       
       “เอมมี่เจ็บมาก แล้วไม่รู้ว่าเขาเป็นแฟนกับพี่หมวยอยู่ด้วย เอมมี่โดนอะไรเยอะแยะมากมาย แต่เอมมี่ก็ช่วยเหลือเขาทุกอย่าง อยู่ด้วยกัน แต่ทิ้งเรา มันก็เสียใจเยอะเหมือนกัน อยากจะบอกเขาว่า baby everything you delay ทุกอย่างมันสายไปแล้ว ฉะนั้นเป็นเพื่อนกันนะ แต่ถามว่ารักไหม ที่ผ่านมารักนะ หวงเขาตลอด ไม่เคยคิดที่จะอยากทิ้งเขา เพราะเรามีคำมั่นสัญญาที่ให้ต่อกัน เราเคยกอดคอกันว่า be a good friend เราจะไม่ทิ้งกัน แต่ ณ วันนี้เราไม่เป็นแฟนกันแล้ว เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้”

สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่
       

สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


จำนวนคนโหวต 9 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 7 คน
78 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
22 %
 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | เศรษฐกิจ-ธุรกิจ | ตลาดหลักทรัพย์
กองทุนรวม | SMEs | Motoring | CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | โต๊ะญี่ปุ่น | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2017