หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
22 เมษายน 2556 19:30 น.
สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่
        “เอมมี่” สาวแม็กซิม โร่แจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว หลัง “ฮาเวิร์ด หวัง” คลั่งรัก บุกทุบกระจกห้องนอนและใช้เลือดเขียนข้อความ I love you ไว้ที่ระเบียง เจ้าตัวเผยกลัวถูกฆ่า อีกทั้งทนไม่ได้โดนด่ากะหรี่ บอกตนหน้าปลาร้าที่ผ่านมาฝ่ายชายก็เลยทิ้งๆ ขว้างๆ แต่ตอนนี้สวยขึ้นกลับไม่ยอมเลิกกับตน แฉฮาเวิร์ดอารมณ์ร้ายเวลาทะเลาะกันชอบทำร้ายตัวเอง โต้อยากดัง
       
       โร่เข้าแจ้งความที่ สน.ลาดพร้าว แล้ว สำหรับ “เอมมี่ รุ่งฤทัย” หรือ “เอมมี่ แม็กซิม 2012” หลัง “ฮาเวิร์ด หวัง” ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มบุกทุบกระจกห้องนอนและใช้เลือดเขียนข้อความ I love you ไว้ที่ระเบียง เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยในวันนี้ (22 เม.ย.) เจ้าตัวได้ลงบันทึกประจำวันในข้อหาบุกรุก และทำลายทรัพย์สินในยามวิกาล ในส่วนของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เอมมี่ ได้เผยว่า….
       
       “เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ที่ผ่านมา เขาซื้อของขวัญมาให้เอมมี่จากไต้หวัน แล้วเขาอยากจะเจอ แต่เอมมี่ไม่ว่างไปเจอเขา เพราะทำงานไหนจะติดสงกรานต์ แต่วันนั้นเขาก็โผล่มาเลย พอเขาไม่เจอเอมมี่เขาก็ทำร้ายตัวเอง เอาศอกทุบกระจกห้องนอนเอมมี่ ด้วยความที่เขาเข้าใจผิดเพราะเห็นรถเอมมี่อยู่หน้าบ้าน ก็คิดไปว่าเอมมี่อยู่กับใครรึเปล่า ก็เลยเข้าไปในห้อง ไปดึงผ้าห่มวุ่นวาย เขาปีนรั้วขึ้นไปถึงชั้น 2 ห้องเอมมี่”
       
       “เอมมี่กลับมาบ้านก็เช้าแล้ว ก็ตกใจเข้ามาเจอเลือด แล้วก็เห็นข้อความที่เขียนด้วยเลือดเขาว่า I love you but you don't ก็ใจอ่อน แต่ที่มาแจ้งความเพราะเขาพูดจากับเอมมี่ไม่ดี เขาจะเป็นพวกปลาทอง ตอนนี้คิดอีกแบบนึง แต่อีกสักพักก็อีกแบบนึง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย พอเขามีข้อความอะไรดีๆ เข้ามาเราก็ใจอ่อน กลับไปอยู่กับเขา แต่บางทีก็มีข้อความเลวๆ อย่าง It's fuck ซึ่งเรารับไม่ได้ อย่างมาว่าเรากะหรี่ เป็นอะไรที่เรารับไม่ได้ แม่เอมมี่ก็ไม่ยอม เพราะแม่เอมมี่ก็รักเขาเหมือนลูกคนนึงด้วย”
       
       ยังไม่อยากตอบสถานะว่าตอนนี้กับ “ฮาร์เวิร์ด” สถานะเป็นอะไรกัน
       “ยังไม่อยากบอกค่ะ เพราะเขาบอกทุกคนว่าเอมมี่บอกเลิกเขาทุกวันเลย ถามว่ารักไหมก็รักเขา แต่ไลฟ์สไตล์เราไม่เหมือนกัน (ร้องไห้) ที่ผ่านมาเขาคบใครเอมมี่ไม่รู้นะ แต่ทุกครั้งที่เราทะเลาะกันเขาจะทำร้ายตัวเองตลอด เขาจะยอมเจ็บดีกว่าตัวเอมมี่เองจะเจ็บ แค่เอมมี่เดินออกจากหน้าบ้าน เขาก็จะเอาแล้ว เดี๋ยวชกกระจก ทำร้ายตัวเองตลอด”
       
       “เขาเองก็เพิ่งไลน์มาหาเอมมี่ บอกว่าเขาผิดเหรอที่ตั้งใจจะไปหา เอาของขวัญวันเกิดที่ซื้อจากไต้หวันไปให้แฟน แต่แค่เราว่างไม่ตรงกัน เขารู้สึกเสียใจมาก แล้วแม่เขาก็มาติเราว่าทำไมไม่มาเจอ ลูกเขาเจ็บขนาดนี้”
       
       ส่วนเหตุผลที่ “ฮาเวิร์ด” บ้าคลั่งจนถึงขนาดทุบกระจก เจ้าตัวบอกว่าถามฝ่ายชายแล้ว อีกฝ่ายบอกว่า…
       “เขาบอกว่าเขาพร้อมที่จะเสียเลือดให้เอมมี่ เขายอมที่จะตายให้เอมมี่ได้ เขาบอกว่าชีวิตเขาคบใครมาไม่เคยเป็นแบบนี้ แม่เขาเองก็พูดว่าลูกเขาไม่เคยเป็นแบบนี้ แต่ด้วยจริงๆ เราสองคนไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย เขาชอบปาร์ตี เอมมี่ชอบเข้าวัด มันไม่ใช่ ไม่เหมือนกัน ตอนที่หลังจากเกิดเรื่องเอมมี่ก็ถามว่าทำแบบนี้ทำไม เขาบอกว่าถ้าเขาไม่ทำแบบนี้เอมมี่ก็จะไม่สนใจเขา ทุกครั้งที่เขาด่าเอมมี่ หรือเขาไลน์มา พยายามติดต่อเอมมี่ เขาก็จะด่าเอมมี่ว่ากะหรี่ ซึ่งเป็นคำที่เอมมี่รับไม่ได้ที่สุดในชีวิต เอมมี่ก็จะด่าเขากลับไป เขาก็บอกว่าถ้าเขาไม่ด่าเอมมี่แบบนี้เขาก็จะไม่ได้คุยกับเอมมี่เลย”
       
       ปัดไม่รู้ว่าวันที่มาบุกรุกบ้านฝ่ายชายได้เสพยามาด้วยหรือไม่
       “เอมมี่ไม่รู้นะคะเพราะไม่ได้เจอเขา ตอนที่คบกันเขาก็ไม่ได้เล่นยาแล้วนะคะ เพราะเอมมี่บอกเขาเรื่องยาเสพติดว่าไม่ต้องไปยุ่งเลย ฮาเวิร์ดเขาก็ไปเข้าวัดตามเอมี่ เขาบอกว่าคบกับใครมาไม่เคยเข้าวัดเลย เอมมี่เป็นคนแรกที่พาเขาเข้าวัด ก็พาเขาไปเขาคิชฌกูฏ ไปทำบุญ ทำกิจกรรมปล่อยนก ปล่อยปลา ปล่อยกบ ซึ่งเขาไม่เคยทำแบบนี้เลย เอมมี่ก็พาเขาไปทำ ช่วงนั้นเราอยู่ด้วยกันตลอด เอมมี่จะเห็นพฤติกรรมเขาว่าเขาไม่ได้ไปยุ่งจริง ช่วงหนึ่งปีให้หลังเราอยู่ด้วยกันทุกวันไงคะ เอมมี่เองอยากจะไปอยู่บ้านเขาทุกวัน แต่เขาไม่อยากให้อยู่ เขาอยากจะไปเที่ยวเล่นของเขา แต่พักหลังเขาอยากจะให้เอมมี่อยู่กับเขาทุกวัน แต่เอมมี่ทำไม่ได้แล้ว เขาก็บอกว่าเอมมี่เปลี่ยนไป เอมมี่มีคนอื่น ซึ่งมันไม่ใช่ เราเองก็มีงาน มีพิธีกร มีงานละคร เขาก็บ่นหาทำไมเดี๋ยวนี้เอมมี่พูดคำว่า break up กับเขามันง่ายมากใช่ไหมสำหรับคำนี้ เอมมี่เองเป็นคนใจอ่อน ใจดี ขี้สงสาร บางทีพอมาฟังอย่างนี้ก็ใจอ่อนกับเขาไป”
       
       ยันไม่คิดเกาะ “ฮาเวิร์ด” ดัง เพราะฝ่ายชายไม่มีอะไรให้เกาะ
       “เอมมี่ไม่เคยคิดเกาะกระแสฮาเวิร์ดดังเพราะฮาร์เวิร์ดไม่มีอะไรให้เอมมี่เกาะเขาดังได้เลย ชีวิตเอมมี่เป็นเอมี่ได้ทุกวันนี้เพราะตัวเอง ทำเอง เกิดเองทุกอย่าง หล่อขั้นเทพกว่านี้เอมมี่ก็คบมาแล้ว เอมมี่เองก็เคยบอกเขา เอมมี่ไม่ใช่คนสวย เอมมี่ยอมรับว่าตัวเองหน้าตาปลาร้า แต่เอมมี่เป็นคนจิตใจดี ไม่ดุ เอมมี่ไม่กลัวว่าคนจะคิดว่าเอมมี่สร้างกระแสเลย เพราะทุกสิ่งทุกอย่างเอมมี่ไม่ใช่คนผิด เขาต่างหากที่เป็นคนทำ”
       
       “เขาเคยบอกทุกคนว่าเอมมี่เกาะเขาดัง เอมมี่ก็บอกเลยว่ายูมีอะไรให้ไอเกาะยูดัง ทุกวันนี้เอมมี่มีละคร ละครก็ได้รางวัล คนถามว่าเอมมี่เป็นใคร เอมมี่ก็เป็นมิสแม็กซิม แล้วมันทำไมล่ะ เอมมี่ไปเกาะเขาดังตรงไหน ที่มาแจ้งความวันนี้ไม่ได้ต้องการให้ตำรวจไปจับหรือดำเนินคดีกับเขา แค่ต้องการแจ้งไว้เพื่อบอกว่าครั้งหน้ายูไม่ควรทำแบบนี้อีก เอมมี่กลัวว่าครั้งต่อไปเขามาทำแบบนี้อีก แล้วถ้าเข้ามาในห้องได้ล่ะ ซึ่งกับแฟนเก่าๆ ของเขา เขาก็ลงไม้ลงมือตบตี เอมมี่เองก็กลัวเหมือนกันนะ ถ้าวันนึงเขาเกิดจะฆ่าเอมมี่ขึ้นมาล่ะ แต่ใจลึกๆ เอมมี่รู้ว่าเขาไม่ทำเอมมี่อยู่แล้ว เพราะตัวเขาเองเขาเจ็บกับเอมมี่มาเยอะ เขาเป็นฝ่ายที่ให้เอมมี่เยอะมาก”
       
       เมื่อถามว่าหลังจากนี้จะเลิกกับฝ่ายชายหรือไม่? เจ้าตัวก็บอกว่า…
       “เป็นเพื่อนกันก็ได้ ถามว่ารักไหมเมื่อก่อนเอมมี่รัก แต่เอมมี่จะไม่ได้รักใครแบบโง่ๆ เอมมี่จะรักแบบมีสติ เราไม่สวยเราจะทำยังไง เราก็ต้องมีสติไว้ก่อนถูกไหมค่ะ”
       
       บอกว่าคบกันมา 2 ปี แต่ปีที่แล้ว “ฮาเวิร์ด” กลับคบกับ “หมวย” ซึ่งก็เป็นมิสแม็กซิมเช่นเดียวกัน แถมมีเรื่องมีราวกันซะด้วย กับเรื่องนี้ “เอมมี่” ออกตัวตนไม่รู้เพราะอยู่เมืองนอก
       “ตอนนั้นเอมมี่อยู่ต่างประเทศ เอมมี่ไม่รู้จักเลยว่า ฮาเวิร์ด หวัง คือใคร ส่วนมากเอมมี่เองไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทย เอมมี่จะอยู่ต่างประเทศ เอมมี่ชอบเที่ยวต่างประเทศ พอมาอยู่เมืองไทยเขาก็ติดต่อมา แล้วเราก็มาเจอกัน เขาเองก็ไม่ได้บอกว่าเขาคบกับใครหรือเป็นแฟนกับใครอยู่ แต่พอคบกันคุยกันรู้สึกว่ามันใช่ เราเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน ไปไหนเราไปด้วยกันทุกที่ จนวันนึงมีข่าวเข้ามา มีคนส่งข้อความมาด่าเอมมี่ ตัวเอมมี่เองก็ไม่รู้ว่าเขาคนนั้นเป็นใครที่มาด่าเอมมี่ เพราะส่วนตัวเอมมี่ประกาศชัดเจนเลยว่าเอมมี่ไม่แย่งแฟนใคร ผู้ชายเขาเข้ามาเอง แล้วเอมมี่ไม่รู้”
       
       “คือเรารู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก เขาเป็นคนแอดมาเอง เมื่อก่อนไม่รู้เลยว่าเขาเป็นใคร มีคดีอะไร ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดรึเปล่า เราก็แค่แชตคุยกันในบีบี จนเพื่อนมาเห็นเพื่อนก็ถามว่าคุยกับใคร ก็เอาให้เพื่อนดู เพื่อนก็เล่าให้ฟัง อย่างที่บอกเอมมี่ไม่ค่อยได้อยู่เมืองไทย เอมมี่คบกับเขาได้ 1-2 อาทิตย์ถึงมารู้ เขาก็มาโดนจับเรื่องกัญชา แล้วเอมมี่ก็อยู่กับเขา พยายามช่วยเขาประกันตัว แล้ววันนั้นมันมีรูปเอมมี่จูงมือเขาขึ้นรถเพื่อจะไปศาล เขาเห็นข่าวแล้วเขากลับมาพูดว่า เฮ้ยยูจะมาทำแบบนี้ มาอยู่ข้างไอทำไม ยูอยากจะดังอยากจะมีข่าวเหรอ เอมมี่ก็บอกว่า เออ...พ่อแม่ฉันมีฐานะพอ ถ้าฉันจะดังคงไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกับคนที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด”
       
       ยอมรับถึงตนจะหน้าปลาร้า แต่ก็ชอบคนหล่อ และตอนนี้ก็ไม่ได้คบแค่ “ฮาเวิร์ด” คนเดียว
       “ก็มีบ้าง ถึงเอมมี่จะหน้าปลาร้า แต่เอมมี่ก็ชอบคนหล่อ ก็มีอดีตพระเอกเข้ามาอยู่ เราก็คุยๆ กัน เอมมี่ก็บอกฮาเวิร์ดแล้วว่าเขายังมีคนอื่นได้ เอมมี่ก็มีได้เหมือนกัน เอมมี่รับเขามาได้ตลอด แต่ต่อจากนี้เขาก็ต้องรับเอมมี่ให้ได้เหมือนกัน เอมมี่ห่าง เอมมี่ถอยจากเขาแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเขาจะยังไง เอมมี่ถอยจากเขามาเป็นปีแล้ว เอมมี่บอกเลิกเขาทุกวัน แต่ก่อนเขาจะชอบพูดว่า I just want to be alone ซึ่งทุกวันนี้เอมมี่ก็ใช้คำนี้กับเขาว่า I just want to be alone เหมือนกัน คบกันมา 2 ปี เอมมี่ไม่เคยไปอะไรกับเขาก่อน ไม่โทร.หาตามจิก เขาบอกเขาไม่เคยเจอผู้หญิงอย่างนี้ เขาหล่อขั้นเทพ เอมมี่ไม่สวย ใครๆ ก็ไม่อยากได้ เขาเลยไม่สนใจเอมมี่ พอพักหลังเอมมี่เริ่มมีชื่อเสียง เริ่มสวยขึ้นเขาก็เข้ามาหา เขาไม่เคยทำร้ายร่างกายเอมมี่เลย มีแต่เขาทำร้ายร่างกายตัวเอง”
       
       คิดนัดเคลียร์
       “หลังจากนี้คงต้องมีเคลียร์กันสักครั้งนึง ถ้าจะเลิกกันก็อยากให้ไปดีๆ ดิฉันไม่เคยอยากจะดัง ดิฉันมีพ่อแม่ ดิฉันมีเงิน ดิฉันสามารถทำได้ทุกอย่างที่สามารถทำให้ ดิฉันดังได้ ดิฉันไม่มาทำแบบนี้หรอกค่ะ”
       
       “เลิกนะ เลิกได้เลยนะ เอมมี่บอกเขาไปแล้วว่าเลิกกัน เขาก็บอก เบบี๋ ยูอย่าทิ้งไอได้ไหม you're everything please come back to me เวลาเห็นเขามาน่าสารเราก็ใจอ่อนก็ยังคุยกับเขา แต่พอเขากลับมาจากไต้หวัน เอมมี่ก็คิดว่าจะตัด คิดว่าถ้าเราไม่เจอเขาแล้ว เขาจะตัดเลยไหม เราก็เลยไม่ไปเจอเขา แต่มันกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ ทำให้แม่เขาคิดไปไกลว่าตัวแม่เขายังไม่ได้ของขวัญจากไต้หวัน แต่ทำไมเอมมี่ถึงได้ทุกอย่าง เขาบอกว่าลูกเขาไม่เคยรักใครมากเท่านี้ ลูกเขาไม่เคยต้องมาเจ็บมากขนาดนี้ ส่วนตัวเอมมี่เองก็ชอบลองของ เพราะเขาชอบบอกว่าเขาเองหล่อขั้นเทพ พอมาเจอหน้าปลาร้าแบบนี้ หล่อขั้นเทพก็ขั้นเทพกว่าเหมือนกัน”
       
       ฝากขอบคุณสำหรับสิ่งที่ผ่านมา
       “ก็ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ผ่านมา ไม่ว่าเขาจะเคยทำไม่ดีกับเอมมี่ไว้เยอะแยะมากมาย ยอมรับว่า 1 ปีให้หลังฮาเวิร์ดเป็นคนดีมาก ไม่ว่าเอมมี่จะทำอะไรก็ตาม เขาไม่เคยเป็นคนที่เสียเงินกับผู้หญิงเลย แต่เขาเสียเงินกับเอมมี่เยอะมาก จะไปไหน ช็อปปิ้งเขาจะคิดถึงเอมมี่ก่อนตลอด ทำงาน ร้องเพลงเงินออก รับตังค์ ได้ตังค์เขาจะคิดถึงเอมมี่ก่อนเสมอ เขาดีมาก แต่เอมมี่อยากจะบอกเขาว่า บางทีอะไรบางอย่างมันก็สายไปแล้ว เพราะช่วงแรกๆ เขาทิ้งๆ ขว้างๆ เอมมี่ ไม่สนใจเอมมี่เลย”
       
       “เอมมี่เจ็บมาก แล้วไม่รู้ว่าเขาเป็นแฟนกับพี่หมวยอยู่ด้วย เอมมี่โดนอะไรเยอะแยะมากมาย แต่เอมมี่ก็ช่วยเหลือเขาทุกอย่าง อยู่ด้วยกัน แต่ทิ้งเรา มันก็เสียใจเยอะเหมือนกัน อยากจะบอกเขาว่า baby everything you delay ทุกอย่างมันสายไปแล้ว ฉะนั้นเป็นเพื่อนกันนะ แต่ถามว่ารักไหม ที่ผ่านมารักนะ หวงเขาตลอด ไม่เคยคิดที่จะอยากทิ้งเขา เพราะเรามีคำมั่นสัญญาที่ให้ต่อกัน เราเคยกอดคอกันว่า be a good friend เราจะไม่ทิ้งกัน แต่ ณ วันนี้เราไม่เป็นแฟนกันแล้ว เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้”

สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่
       

สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากะหรี่
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ซาร่า” โวอัปค่าตัวเล่นหนังฮอลลีวู้ด ปลื้มประกบ "ฌอง คล็อด แวน แดมม์"
“หอย” ยอมเป็นตุ๊ดดีกว่าคาสโนว่า เซ็งชีวิตเจอแต่ผู้หญิงมีลูกมีผัว
“เซลิน่า" ปัดจ้องงาบแฟน "บี น้ำทิพย์" ไม่รู้โดดถีบหน้าผับ!
"ปู" โวยไม่ยุติธรรม ยัดเยียดข้อหา "เจนี่" แย่งงาน-แย่งแฟน เชื่อใจ "โน้ต" ล้านเปอร์เซ็นต์
เงิบ! รถหรูของ “ขวัญ อุษามณี” ที่แท้แค่รถประกอบฉาก
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 9 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 7 คน
78 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
22 %
ความคิดเห็นที่ 19 +77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาเวิร์ดมันก้อพูดไทยได้ แล้วจะกระแดะพูดภาษาอังกฤษกันทำไม เอางี๊ เมิงสองตัวแทนที่จะตีกัน ชวนกันไปลงคอร์สภาษาอังกฤษ แล้วค่อยออกมาให้ข่าวใหม่
กรูเซ็งว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบบี๋ ภาษาอังกฤษ มรึง โซ ซัค มาก ไอบ่องตง

บ่องตง พ่องไต
ไทยคำอังกฤษคำ ตรูฟังเพลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
'baby everything you delay'
What does it mean?
กรูงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
delay เมิงจะขึ้นเครื่องบินหรา อิฟัด
ภาษาง่อยนะเมิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำให้คุยกันด้วยภาษาไทย ขืนใช้อังกฤษยังไงก็คงไม่เข้าใจกัน อ่านแล้วกรูอึ้งไป 3 วิ...
บ่องตรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหม จะบอกหน้าปลาร้าเลือกได้แต่หล่อขั้นเทพว่างั้น กลัวฟันเฉาะหน้าจริงๆ นี่พูดเลย
มั่นไปนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมพวกนางแบบเซ็กส์ซี่ อวดนมอวดโหนก ชอบสตรอว่าตัวเองธรรมะธรรโม ชอบเข้าวัดเข้าวา
งุงิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
you 're so delay นี่หมายถึง หวัง มันนานมากใช่ไหมครับ เสร็จไปสองแระ
กดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ็บนี้รสปูอัด
ดัดจริตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าแบบนี้ถ้าเป็นนางแบบที่เมืองนอกจะรุ่งค่ะเก๋ดีออกนะคะพี่ว่า
สาวนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวเฮ้ย เอาสัตว์ที่ชื่อเอมี่ออกมาเพื่อ บ่องตง หน้าเหมือนอิวานคอฟ ราชินีกระเทยในวันพีชมากๆ####
@
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาอุบาทว์มาก บ่องตง ทำตัวชั่วเลวให้ตั่วเองตกต่ำยังไม่สำนึกอีก
สจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พนักงาน 7 แถวบ้านยังแต่งหน้าดีกว่าเลย
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอมมี่ คือคนเดียวกับคนที่นุ่งขาวห่มขาวในละครแรงเงารึเปล่าเนี่ย หน้าเหมือนเลย

ที่เล่นเป็นชู้กับผอ. แล้วโดนเมียหลวงตบอ่ะ!!!
แรงเงา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ฮะ ผู้หญิงโสมมคนนี้นี่แหล่ะ หาดูในยูปทูปฉากนี้ได้ มีคนเมนต์บอก
@
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้องค่ะ
ดัดจริตา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกก็ไม่รู้ ว่าเป็นคนเดียวกัน พอได้มาออก วู้ดดี้ ตื่นมาคุย ธัญญ่า เป็นคนบอกว่า เอมี่เล่นเป็น แม่ชี เป็น คนที่โดนธัญย่าตบในละครแรงเงา ค่ะ
นมหรือนั่น
 
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณมาหาฉันเถอะฮาเวิร์ด ฉันจะดูแลคุณเอง ไม่ว่าคุณจะเลวมาจากไหนก็ตามฉันรับคุณได้ ลองสักครั้งได้ไหม ลองเดินจูงมือกันสักครั้ง ฉันจะไม่ทำให้คุณเสียใจ I love you
bbaa1122@msn.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่ม เอมี่หน้าปลาร้า ทำไมย้ำคำนี้จังเธอว์ ด่าตัวเองใหญ่เลยรู้ตัวปะเนี๊ย
คริๆ คำนี้แรงนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
one car come , one car go.
Two car โครม
papaya pok pok
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาเวิร์ดมันพูดไทยได้ แต่อ่านไทยได้ไม่เยอะ เขียนไทยไม่ค่อยเป็น ที่บ้านมันพูดจีน จริงๆนะ
จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ขายนะยะ แจกฟรี
ทำดีให้เบิ้ล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงหน้าตาดูมะได้เลย มะสวยเลย หมวยแฟนเก่าฮาเวิร์ด ยังสวยกว่านี้เยอะ
สวยตรงไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่องตงเลย อยากเห็นหน้าตอนไม่ได้แต่ง
เอาได้เฉพาะตอนมืด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแต่ละเม้นท์ ตลกจริงๆ
ดูข่าวบันเทิงเมื่อเช้า สวมแว่นกันแดดแจ้งความทำไม ที่ไหนได้ช่วงให้สัมภาษณ์หล่อนถอดแว่น เห็นมีแผลเป็นหว่างคิ้ว ชัดเลย
7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กล้าเนอะ... ภาษาอังกฤษแย่มากเห็นข่าวในทีวีแล้วอายแทนอ่ะ น้องขาพูดไทยเถอะค่ะ ยิ่งพูดยิ่งทุเรศ
แอนนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋๊ยวมันก็กลับมาจูบปากคืนดีกันตามฟอร์ม...นังปลาร้าด่าหล่อขั้นเทพเสียเต็มเหนี่ยว อ่านไปอ่านมา อีนีอวยตัวเองทั้งนั้น อ้างเรืองว่าด่าฝ่ายชาย แต่ไปๆมาๆพล่าม ชม ตัวเองยืดยาว แสนดี เข้าวัดและมีตังค์...พอกัน สมกันทั้งคู่ ปลาร้าปลาบู่ด้วยกันทั้งคู่ แหวะ
ออกมาให้ข่าวโปรโมทตัวเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาษาอังกฤษง่ายนิดเดียว ***ที่เหลือยากเยอะเลย***
เรียนภาษาอังกฤษมาจะยี่สิบปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม นม
นม นม นม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวแม็กซิมกลัวถูกฆ่า โร่แจ้งความ “ฮาเวิร์ด” สุดแค้นโดนด่ากอรี่

เค้าไม่ได้ด่า เค้าแค่เรียกชื่อจริงของหล่อน
สังไข่เจียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากถีบตัวเองให้สูง แต่เหยียบภาษาซะมิดเชียว .....กรรม
Buaklee
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่นะหรือ สาวเมกซิม ถ้าล้างหน้าเอาขนตาออก...หน้าตาคงดูไม่ได้อ่ะ

ผู้ชายก็ขี้ยา ผู้หญิงก็..ตามที่ผู้ชายว่าแหละมั้งครับ
จุงเบย บ่องต่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปว่าเอมมี่ เรื่องภาษาอังกฤษ มากนักซิ แค่นี่ก็ดีถมไปแล้ว บางคนไม่ได้ดีไปกว่าเอมมี่ สักเท่าไหร่ ยังได้เป็นรัฐมนตรีว่าการต่างประเทศเฉยเลย
อิอิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ... ขนตาปลอม
- -
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าด่าน่ะถูกแล้ว กะ...
ใช่เลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โตขึ้นมาแล้วชั่วมาก
เอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางทีก็อยากฟังเทปสัมภาษณ์นะ อยากฟังช่วงที่พูดไทยคำอังกฤษคำของนางคงตลกดี
เอมมี่ แม็ก77
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาเอาเอา ภาษาอังกฤษ กรู..ลงทุ่งอีกรอบ..เพราะปัจจุบัน
มันแย่อยู่แล้ว...
ต้องตั้งหลักใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นเรื่องของเวรกรรม อย่าไปว่าเขามากนักเลย รู้อะไรว่าไม่ดีถ้ายังไม่หนีห่าง เดี๋ยวก็เจอดี....
wanekum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแต่ละความคิดเห็นแล้ว ทำให้รู้สึก "ฮาดีค่ะ" ไม่ได้เก่งภาษาอังกฤษหรอกนะค่ะ แต่อ่านเจอหลักสูตรการสอนภาษาแบบเร่งด่วนในนี้แล้ว น้องเอมมี่ขา รีบไปลงคอร์สเรียนให้ไวเลยค่ะ
อ้อมแอ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I just want to be alone = Just leave me alone.
สาวนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่ฟังจากในหนัง เขาก็ใช้ทั้งสองประโยคนะจะ ไม่มีกฏตายตัวจ๋ะ ประโยคนี้จะมาเบรกเขาไม่ได้หรอกจ๊ะ เอ้าให้ยืมผ้าไปปิดหน้า อายเขา
รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นเขาจะพูดผิดตรงไหน
ถูกหลักไวยากรณ์อังกฤษ
หรือแค่เห็นว่าเขาพูดไม่เหมือนที่คนอื่นเขาใช้พูดกัน
ไม่เห็นต้องทำอะไรให้เหมือนคนอื่นทุกอย่าง
หรือคิดว่าถ้าจะเก่งพูดอังกฤษต้องเลียนแบบเหมือนเป๋ะ
นอกนาหรือเปล่า?
 
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายแมนจริง ๆ ผู้หญิงก็หน้าตาคล้ายกระเทยเลย
กรูไม่รู้จักทั้งคู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปทําอีท่าไหนให้ผู้ชายเค้าดูถูกด่าเอาแบบนั้นได้คะ
สาวนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านไม่จบหรอก ดูๆแล้วจิตทั้งคู่
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
delay เมิงจะขึ้นเครื่องบินหรา อิฟัด
ภาษาง่อยนะเมิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังในคลิป ชีพูดว่า everything gonna be late นะคะ คนเอามาลงคงฟังไม่ดีเอง มั่วอ่ะ
ฟังแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังในคลิป ชีพูดว่า everything gonna be late นะคะ คนเอามาลงคงฟังไม่ดีเอง มั่วอ่ะ ไม่มีเลย delay อะไรเนี่ย
ฟังมาแล้ว
 
ความคิดเห็นที่ 36 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
'baby everything you delay' =
" It is too late, babe"
สาวนอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่อ่านข่าวเวปนี้มา ตรูว่าข่าวนี้เป็นข่าวที่ปัญญาอ่อนสุดๆ
บ่องตง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่องตง แล้วอ่านหา พ่องเหรอสาด
ดื่มน้ำด่างบ้างนะล้างพิษตับ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงไอร้ดื่มน้ำด่างล้างตับ มรึงไปด่าเขาทำไมมรึงก็กลับไปดื่มน้ำบ้างนะ วิธีคือกลับไปบ้านเอาถุงเท้าต้มน้ำสักสามชั่วโมงและกินหลังเวลาสามมื้อ
ถึงจะหาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮู๊ยยยย มีคนด่าแทนให้ด้วยอ่ะ ขอบคุณมากน๊ะคร๊าที่ด่าแทนให้ ถ้ามีบุญได้เจอหน้าคุณ จะเลี้ยงข้าวตอบแทนไม่อั้นเล๊ยยย 555+(จะด่าใครก็ด่าแต่พองามเน๊อ อย่าด่าถึงบุพการีเค้าเลย)
บ่องตง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่องตงฮาเมนต์โต้กันไปมานี้มาก ฮาขี้แตกขี้แตนจิงไรจิง
ก๊ากว่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาเวิร์คคงอัพยาหนักไป เอมมี่เลยบอกมันทำอะไรก็ delay ไปหมด
34234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงดีๆที่ไหนgเค้าไปประกวดเวทีพวกนี้กันวะ Maxim FHM LEO Zoo อะไรเทือกนี้น่ะ
มันเป็นเกียรติเป็นศรีแก่วงศ์ตระกูลตรงไหน ถ้ามาจากที่ดีๆกันคงไม่ต้องงัดของเก่าออกมาโชว์คนทั้งโลกเห็น แลกเศษตังค์หรอก
เป้าหมายโชว์ความเซ็กซี่ ก็เพื่อหาพ่อบุญทุ่มมาเลี้ยงดูก็เท่านั้น
มันก็กาหรี่ดีๆนี่เองนิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยสัก 20 ปีที่แล้ว อาจใช่ แต่ 2556 โลกแห่งการแข่งขันสูง ประชากร 6-7000 ล้าน ใครสักคนจะดิ้นจากหนอนยุบยับเยอะขนาดนี้ได้...มันก็ต้องจำใจทำ
ว่าแต่...คห.นี้คงไม่มีให้โชว์มากกว่า
555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคนจะยุบยับมากมายจริง แต่ถ้าเรามีความสามารถ มีความพยายาม และไม่ฟุ่มเฟือย ก็มีชีวิตอยู่ได้โดยที่ไม่ต้องขายเนื้อโชว์หวิว ไม่ใช่ไม่มีให้โชว์ แต่ศักดิ์ศรีของผู้หญิงที่ดีมันมีมากกว่า
555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับความเห็นที่ 33 ว่าผู้หญิงดีมีความคิด เขาไม่ประกวดเวทีตั้งใจโชว์เนื้อหนังแน่ แล้วภาวะการแข่งขันดิ้นรนในสังคมมันสูงแล้วยังไง ต้องไปประกวดแบบนี้ถึงจะอยู่รอดได้เหรอ เห็นผู้หญิงสวย สูง หุ่นดีทำงานหามรุ่งหามค่ำแถวออฟฟิศเยอะแยะไป หนทางดีๆมีให้เลือก ชีวิตของเราเลือกเอง ถึงมีดีโชว์ได้ก็ไม่ประกวดเวทีแบบนี้ เข้าใจไว้ด้วย
รำคาญความคิดแบบขวางโลก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบกลับแรกคงเป็นหนึ่งในสาวประเภทนั้นมาตอบ
ก็เพราะมีตรรกะความคิดแบบนี้ไงถึงมีปัญญาทำอะไรได้แค่นั้น
คนมีสมองจริงถึงมีดีเค้าก็ไม่ต้องควักมาอวดหรอก เค้าฉลาดพอที่จะไม่ลดค่าลดราคาตัวเองง่ายๆแบบนั้น
แค่จะให้ทำตัวใจกล้าหน้าด้าน แรดๆร่านๆ ไปโมไปงัดหน้าหักๆ ยัดซิลิโคนปลอมๆ ถ่ายรูปโฟโต้ชอปเยอะๆ โชว์นมโชว์หอยน่ะมันไม่ได้ต้องใช้ความสามารถอะไรเลย
แต่ถ้ามองการ์ณไกลออกจะรู้ได่้ว่านับแต่ที่ภาพพวกคุณเผยแพร่ออกสาธารณะแล้ว คุณมันก็ไม่ได้เป็นผู้หญิงมีค่ามีศักดิ์ศรีอะไรนักอีกต่อไป
ผู้ชายประเภทที่เวียนเข้ามาชีวิตก็อาจมีให้แต่ความหวือหวาชั่วคราว แต่จะไม่มีใครคิดจริงจังอะไรกับพวกคุณหรอก ก็คุณสร้างภาพลักษณ์แบบนั้นขึ้นมาเอง
ใครดูก็เห็นเครื่องหมายการค้าตราหน้าคุณแล้วว่า รักสบาย และซื้อได้ด้วยเงิน ของควรสงวนก็ได้เห็นทั่วถ้วนกันแล้ว ไม่ได้มีค่าควรครอบครองแต่อย่างใด
คนมีสมองก็ใช้สมองทำมาหากิน ส่วนพวกมีแต่หอยแต่ของปลอมๆก็ใช้เท่าที่มีประทังชีวิตไป
ถ้าไม่โง่นักก็คิดออกเองว่าชีวิตแบบไหนจะจีรังกว่ากัน
หึหึ
 
ความคิดเห็นที่ 32 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุละฮา แต่ละเม้นต์ 5555 เชรี่ย กุ ขรรม 5555
คนเขาจะเป็นจะตาย 555+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เท่าที่เคยสัมผ้ส กับผู้คน ที่มีความรู้ในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง เขาจะไม่พูดไทยคำ อังกฤษ คำ และการใช้แต่ละภาษานั้น ใช้ได้อย่างถูกต้องตามหลัก ไวยากรณ์ อีก ด้วย
lampong_maew@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยู ทู นี่ โซลเมท จิงๆ เบยยย
ช่างเหมาะกันเหมือน ปลาร้า แอนด์ เดอะ ไห (ปลาร้า) ชัดๆ
-_-*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงหน้ากระเทยเยอะจริงๆ เบื่อสุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นตัวหนังสือเลือดแทนที่จะกลัว เจือกใจอ่อน อีหนูเอ๊ย
อนาคตจะถูกผัวตบตายหมกใต้เตียงสิไม่ว่า
เคยดูหนังสยองขวัญฝรั่งมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอมมี่ก็บอกเลยว่ายูมีอะไรให้ไอเกาะยูดัง ทุกวันนี้เอมมี่มีละคร ละครก็ได้รางวัล
ใครรู้บ้างว่าเรื่องอะไร บทแสดงคือใคร จำบ่ได๋
123456
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่องตง ถ้าไม่เกทับเรื่องซิลิโคน เด็กข้างบ้านผมสวยกว่าเยอะเลย (Sideline ดีกว่านะ I หวัง)
I หวังตายแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังหน้าสวยกว่าอีก
ผู้หญิงหน้าหยั่งกะเทย
ชอบของแปลกเหรอหวัง
แปลกใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้เรแบนหนักกว่านี้
ขอแรงโน้มถ่วงโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกตรง ๆ ว่าไม่รู้จัก
คงอยากเพิ่มรายได้ เลยต้องมาเป็นข่าวหรือเปล่า
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จมูกน่ากลัวมาก นมก็จะระเบิดล่ะ
เฮ่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าปลอม นมปลอม สวยตรงไหน กาหรี่ ก็จิงนิ เหมืองจิงๆ
ฮาเวิร์ด เว็บ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
'baby everything you delay'
What does it mean?
กรูงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
I love this comment. Amy, go back to school babe!
mango1980@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮ่าๆๆ เราก็ขำ ถ้าภาษาชีไม่ง่อย ก็ แสดงว่านักข่าว แปลผิด แต่ ก็อะนะ ก๊ากกกกกกกกกกก
งง ปนขำ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังจะเม้นถามเหมือนกัน ฮ่า ๆ
นอกจริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกว่าอยู่เมืองนอกตลอด แล้วเอาเวลาที่ไหนเข้าวัด
บอกว่าอยู่เมืองนอกตลอด แต่ภาษานี่ไปวัดไปวาไม่ค่อยได้เลยนะ

แล้วนักข่าวไปหาข่าว หรือไปสัมภาษณ์เธอออกรายการเจาะใจเนี่ย สัมภาษณ์ที่โรงพักแป๊บเดียวเหมือนได้รับรู้ชีวิตเธอทั้งชีวิตเลย
delay เหวอแหล่ก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าอาจหมายถึงทุกๆอย่างของ baby ของฝ่ายชายก็ได้ ที่มันช้า ไม่ทันใจฝ่ายหญิง
พวกที่ comments น่ะ รู้ไม่จริง เพราะไม่รู้เรื่องของเขาไง
เอาน่า
 
ความคิดเห็นที่ 19 +77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาเวิร์ดมันก้อพูดไทยได้ แล้วจะกระแดะพูดภาษาอังกฤษกันทำไม เอางี๊ เมิงสองตัวแทนที่จะตีกัน ชวนกันไปลงคอร์สภาษาอังกฤษ แล้วค่อยออกมาให้ข่าวใหม่
กรูเซ็งว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนทั่วไป ก็เรียกคำนี้ แต่จะเรียกในใจ หรือเรียก ออกไปดังๆ แค่นั้น อย่าคิดมาก ถ้ารัก จะเดินทางนี้ ไม่ได้ดูถูก เพราะถ้าไม่มีพวกเธอ พวกบรุษอย่างเรา จะไป ระบายที่ไหน พวกเราสร้างความร่ำรวย ก็เพื่อให้ พวก เธอมาช่วยใช้งัย อยากสบาย ก้อ แลกกันไป เราใช้คำนี้ เรียกพวก เธอ ด้วย เพราะวิธีการ หาเงินของเธอ เรียกเป็นคำนาม ไม่ใช่ คำดูถูก ส่วนใหญ่ คนที่ดูถูก จะเป็นหญิงด้วยกัน มากกว่า ส่วนชาย ก็เลือกซื้อเลือกหา กันไป แค่นั้นนะ เธอขาย ฉันซื้อ เรื่องธรรมชาติ
อาชีพของคน อยากสบาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านยังไม่จบ แต่หล่อนน่ะประสาท
จิงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลาเงือนบอก i love you เวลาหายเงือน บอก I กาหรี่
ชายไทยแมนไม่ถึง100เซน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงไม่คิดจะสอยเด็ก FHM มั่งเหรอวะ
ฮาวเวิร์ด แม๊กซิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำให้คุยกันด้วยภาษาไทย ขืนใช้อังกฤษยังไงก็คงไม่เข้าใจกัน อ่านแล้วกรูอึ้งไป 3 วิ...
บ่องตรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้ว E นี่ ก็ดอกไม่เบา ปากจัด ตอแหล
เฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบบี๋ ภาษาอังกฤษ มรึง โซ ซัค มาก ไอบ่องตง

บ่องตง พ่องไต
ไทยคำอังกฤษคำ ตรูฟังเพลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายโรคจิตแบบนี้ยังจะเอา ระวังไม่โดนกรดราดก็เผาหรือยิงทิ้งซักวัน
เล่นกับไฟยังจะเอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นความโสมมของวงการกันหรือไม่
george_ent
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอมมี่ชอบเข้าวัด???
ออกจากวัดก็เปิดไฟหน้าเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้... อี... นี่คือใครเหรอ
ดงขนาดเป็นข่าวเหรอ ทำไม่ไม่รู้จัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบบี๋ ภาษาอังกฤษ มรึง โซ ซัค มาก ไอบ่องตง

ปล.บ่องตง พ่องไต
ไทยคำอังกฤษคำ ตรูฟังเพลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงดีๆที่ไหนเค้าจะไปยุ่งกับไอ้...แบบนี้ฟระ
romanista10 (romanista10 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผีเน่า กับ โลงผุ...
เฮียฮ้อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014